🎉 GBplus AWARD | VINH DANH CÁ NHÂN VÀ TẬP THỂ XUẤT SẮC QUÝ I/2022 🎉

🌊 “Vùng biển lặng không thể tạo nên người chèo thuyền giỏi”. Trong những khó khăn, trải qua nhiều thách thức của một năm đầy biến động, GBplus vẫn luôn nỗ lực ổn định và phát triển. Những tín hiệu tích cực được thể hiện thông qua nhiều dự án GBplus đã trúng thầu trong những ngày đầu năm mới 2022 như Khu Đô thị Aqua Waterfront City – Biên Hoà, Khu Nhà ở Thương Mại Thuận Lợi 2 – Bình Dương,…

🔰 GBplus hiểu rằng sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự đoàn kết đồng lòng và nỗ lực của mỗi cá nhân và GBplus tự hào vì các bạn là những người đồng hành tận tâm trên con đường xây dựng và phát triển GBplus ngày càng lớn mạnh. Hoạt động “Vinh danh cá nhân và tập thể xuất sắc” định kỳ hàng quý và hàng năm là một trong số những hoạt động được GBplus quan tâm thực hiện. GBplus AWARD nhằm vinh danh, tuyên dương, khen thưởng và khích lệ tinh thần những cá nhân xuất sắc và tạo động lực to lớn cho toàn thể CB-NV không ngừng cố gắng trong công việc. Mong rằng sự vinh danh này sẽ là một nguồn động lực nhỏ, tiếp thêm sức mạnh để các bạn tiếp tục hoàn thành xuất sắc công việc, đóng góp vào sự phát triển chung GBplus.

🏆 Xin chúc mừng các cá nhân và tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt thành tích xuất sắc trong quý I/2022. GBplus xin cảm ơn các bạn vì những nỗ lực và cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của công ty.

Xin chúc mừng Nhóm Tổ chức Sự kiện Year End Party 2021 đã đạt thành tích Tập thể Xuất Sắc Quý I/2022

🍀 Với những gì đã thể hiện tại sự kiện Tất niên Năm 2021 – Year End Party “Always Forward” của GBplus vừa qua, đội ngũ những “chiến binh” thầm lặng kiên trì và bền bỉ đã tổ chức thành công chương trình khép lại một năm đầy khó khăn vất vả cùng nhiều dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của GBplus, tạo hiệu ứng tích cực và động lực cho toàn thể CB-NV thêm niềm tin tiếp tục gắn bó, cống hiến cho sự phát triển của Công ty.

Xin chúc mừng Anh Lê Hữu Nhất – Trưởng nhóm Giám sát C&S đã đạt thành tích Nhân viên Xuất Sắc Quý I/2022

🍀 Anh Lê Hữu Nhất đã vượt qua những thách thức trong công việc, hoàn thành tốt công việc được giao, luôn chủ động trong công tác và sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi có yêu cầu điều động từ Ban Điều hành Công ty. Anh cũng là người luôn gương mẫu, nhiệt tình trong công việc và tuân thủ tốt các quy trình, quy định, cũng như tham gia tốt các phong trào của GBplus.

🎉 Cùng GBplus xin gửi lời chúc mừng đến những nhân viên và tập thể xuất sắc đã đạt thành tích tốt trong Quý I, chúc cho các CB-NV GBplus sẽ nỗ lực hơn nữa để đạt thành tích tốt trong thời gian tới./.

#GBplus #AWARD #Quater1ofYear2022 #QuyI-2022 #VinhDanh #Honor #AlwaysForward #Congratulation

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *