GBplus Happy International Men’s Day 19/11/2020

Cứ đến ngày 20/10 hay 8/3, bên cạnh những dòng trạng thái chào mừng ngày Phụ nữ, trên mạng xã hội lại nổi lên vô vàn thắc mắc của các chàng trai và có cả các cô gái rằng:

“Tại sao chỉ có Quốc tế Phụ nữ mà không có Quốc tế Đàn ông?”

Theo Education World, ngày Quốc tế Nam giới được bắt đầu vào ngày 19/11/1999 do Tiến sĩ Jerome Teelucksingh, nhà lãnh đạo tư tưởng về vấn đề giới ở Trinidad và Tobago thành lập, được Liên Hợp Quốc cùng các nhóm nam giới ở Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Phi và vùng Caribbean ủng hộ. Mục đích của ngày này là tập trung vào sức khỏe của nam giới và trẻ em nam, cải thiện quan hệ giữa các giới, thúc đẩy bình đẳng giới và làm nổi bật vai trò của nam giới. Ngày Quốc tế Nam giới hiện đã được tổ chức tại 170 quốc gia trên thế giớiNhân dịp 19.11, tại Văn phòng GBplus đã diễn ra sự kiện GBplus Happy International Men’s Day 19.11.2020 với rất nhiều bất ngờ dành cho cánh mày râu.

Để tổ chức một ngày vô cùng ý nghĩa và tuyệt vời đối với cánh mày râu GBplus. Hội những nàng công chúa GBplus đã tự chuẩn bị những món quà ý nghĩa và hữu dụng cho các anh kèm theo một tấm thiệp ghi lời chúc. Điều bất ngờ tiếp theo là toàn bộ những món quà sẽ được các anh em bốc ngẫu nhiên to, quà nhỏ tùy vào những lá số may mắn.

 

Các Anh em tại các Công trường GBplus cũng đã được “truyền hình trực tiếp” để lựa chọn món quà riêng của mình. Hi vọng những món quà nhỏ bất ngờ sẽ đem lại niềm vui nho nhỏ cho các anh.

Chúc các Anh luôn đẹp trai, phong độ, vui vẻ, mạnh khỏe và luôn là chỗ dựa vững chắc cho các Chị Em Công chúa GBplus!

Chương trình kỉ niệm Quốc tế Nam giới được Toàn thể Chị em GBplus tự tay chuẩn bị tổ chức nhằm đem đến cho Anh em một ngày bất ngờ thú vị. Bữa tiệc trưa cuối chương trình là dịp để anh chị em giao lưu và kết nối với nhau, quây quần trong không gian ấm cúng cùng trò chuyện vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Bo gi xy nh - Home Bo gi d?ch v? s?a nh Bo gi xy nh ph?n th