GBplus Khai trương văn phòng mới tại TSA Building

Khởi động Qúy III, GBplus chính thức thay đổi văn phòng làm việc mới, sáng Ngày 25/09/2020, Công ty TNHH Giải pháp Thiết kế & Xây dựng Công Trình Xanh (GBplus) đã long trọng tổ chức buổi lễ khai trương Văn phòng mới tại TSA Building, Số 16 Lê Quý Đôn, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Để đáp ứng quy mô lớn mạnh và đội ngũ nhân sự ngày một tăng, với mong muốn rằng sự đổi mới này sẽ tạo môi trường làm việc năng động hướng tới sự thân thiện với môi trường xanh và thổi vào luồng gió mới để văn hoá làm việc của GBplus trở thành văn hoá năng động, cởi mở với hiệu suất công việc được nâng cao hơn, đồng thời cũng sẽ trở thành ngôi nhà chung, nơi tất cả các thành viên sẽ dành thời gian mỗi ngày để không chỉ làm việc, mà còn sinh hoạt, tương tác, gắn bó cùng nhau. Mỗi nhân viên được tạo điều kiện để có được môi trường làm việc tốt nhất, phát huy năng lực bản thân và đóng góp vào sự phát triển của công ty.

Văn phòng mới với thiết kế không gian mở, xanh, cách bày trí các phòng ban có trật tự giúp cho việc giao dịch với khách hàng được thuận lợi và chuyên nghiệp hơn. Làm việc trong không gian mở sẽ giúp tăng sự tương tác giữa các nhân viên, các phòng ban với nhau, giúp tiết kiệm thời gian trao đổi trong công việc. GBplus tin tưởng rằng, với Văn phòng làm việc mới mẻ, bố trí gọn gàng, thuận tiện, sự tiện nghi chất lượng, không gian làm việc sạch sẽ, thoáng mát và tràn đầy sinh khí, chắc chắn sẽ tạo thêm nhiều động lực, cảm giác hứng khởi, cho tập thể CB-NV hăng say lao động, sáng tạo, gia tăng năng lượng làm việc cho nhân viên mỗi ngày làm việc;

Trong lễ khai trương văn phòng mới, Ban Điều hành và CB-NV GBplus đã thể hiện niềm phấn khởi, sự tin tưởng và lạc quan với hành trình phía trước tại GBplus. Đặc biệt, với những gì đã và đang thể hiện, từ hình ảnh thương hiệu trên thị trường; năng lực thi công, sức mạnh nội tại – sự ổn định trong cơ cấu tổ chức, nguồn lực vững mạnh, khối đoàn kết vững chắc của CB-NV, đây sẽ là nền tảng vững chắc cho sự lớn mạnh và vươn xa hơn nữa của GBplus trong tương lai không xa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở Công ty TNHH Giải pháp Thiết kế & Xây dựng Công Trình Xanh

Địa chỉ: Tầng 03, Tòa nhà TSA, Số 16 Lê Quý Đôn, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại & Fax: (+84) 028 3803 1585

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Bo gi xy nh - Home Bo gi d?ch v? s?a nh Bo gi xy nh ph?n th