⚜ 💐 GBPLUS | 高管委任決定授予儀式 ⚜ 💐

🔰 Sáng ngày 04/07/2022, tại văn phòng Công ty TNHH Giải Pháp Thiết Kế & Xây Dựng CÔNG TRÌNH XANH (GBplus), số 16 Lê Quý Đôn, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM đã diễn ra Lễ Công bố và Trao Quyết định Bổ nhiệm Cán bộ Quản lý nhằm bổ sung nguồn lực cao cấp cho mục tiêu cơ cấu hệ thống quản lý và phát triển nguồn lực nhân sự, đáp ứng yêu cầu phát triển lâu dài và phục vụ việc thực thi các chiến lược kinh doanh góp vào sự thay đổi và chuyên môn hoá các Phòng / Ban một cách hệ thống, tinh gọn.

Nhằm bổ sung nguồn lực Quản lý đáp ứng yêu cầu cho những Dự Án mới đang triển khai trong 06 năm 2022, GBplus xin chúc mừng các Anh Chị đã nhận được quyết định bổ nhiệm của GBplus trong tháng 07/2022.

Chúng tôi hân hạnh bổ nhiệm các cá nhân xuất sắc sau đây vì sự tận tâm và cống hiến cho công việc:

  • Bà NGUYỄN NGỌC MINH TÂM đảm nhiệm vị trí Trưởng Ban Kiểm soát Ngân sách và Tài chính (FBC Manager)
  • Ông NGUYỄN VĂN PHƯƠNG đảm nhiệm vị trí Trưởng Phòng Hành chính Nhân sự (HAD Manager)
  • Ông LÝ QUỐC BẢO đảm nhiệm vị trí Phó Phòng Truyền thông – Quan hệ Công chúng & Marketing (Deputy PRM Manager)

Buổi lễ có sự tham dự của Ban Điều Hành cùng Quản lý của các Phòng / Ban của GBplus. Đại diện Ban Điều hành trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng cho các Anh/ Chị vừa được bổ nhiệm, ông Trần Bửu Long – CEO, phát biểu ghi nhận và đánh giá cao sự phấn đấu, nỗ lực trong công việc của các Anh/ Chị trong thời gian qua trong việc tiếp nhận và triển khai công việc tại các Phòng/ Ban và cũng như gửi lời chúc mừng và chúc thành công đến các Cán bộ Quản lý mới. Các Quản lý được bổ nhiệm cũng có những phát biểu bày tỏ niềm vinh dự khi được Ban Điều hành GBplus tin tưởng giao cho trọng trách và hứa sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tiếp tục đồng hành cùng Công ty và góp phần xây dựng GBplus ngày càng phát triển bền vững.

Chúc mừng Bà NGUYỄN NGỌC MINH TÂM được bổ nhiệm vào vị trí Trưởng Ban Kiểm soát Ngân sách và Tài chính – FBC

Công việc của Ban Kiểm soát Ngân sách và Tài chính là tham gia cùng Ban Điều hành hoạch định chiến lược, xây dựng và triển khai kế hoạch tài chính hàng năm; xây dựng và hoàn thiện hệ thống quản lý GBplus; tham gia và quá trình lập kế hoạch và quản lý phạm vi công việc về ngân sách, chi phí và tài chính dự án của các phòng ban liên quan cũng như tư vấn và quản lý tài chính và chi phí của các dự án…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quản lý chi phí và tài chính và chuyên môn sâu, chúng tôi tin rằng Bà Minh Tâm sẽ mang đến sự đảm bảo ngân sách và tài chính của các dự án/ các phòng ban được kiểm soát một cách hiệu quả/tối ưu theo kế hoạch từ ban đầu đến lúc hoàn thành dự án/công tác được giao; đảm bảo công tác quản lý tài chính và ngân sách cho các dự án/hoạt động/ công tác chung của Công ty mang tính đồng bộ và hệ thống theo đúng chính sách Hệ thống Quản lý ISO của GBplus.

Bà NGUYỄN NGỌC MINH TÂM nhận Quyết định Bổ nhiệm và hoa chúc mừng trong lễ bổ nhiệm.

Chúc mừng Ông NGUYỄN VĂN PHƯƠNG được bổ nhiệm vào vị trí Trưởng phòng Hành chính Nhân sự – HAD  ​

Công việc của Phòng Hành chính Nhân sự là tham gia xây dựng, hoạch định chiến lược Quản trị nhân sự, chiến lược phát triển tổ chức và Văn hoá doanh nghiệp, tuyển dụng, quản trị và phát triển nguồn nhân lực, Quản lý hiệu quả công việc nhân viên, thực thi các nội quy – quy định Công ty, tổ chức, triển khai các các dịch vụ hành chính văn phòng, hỗ trợ tất cả các Phòng/ Ban trong Công ty, Triển khai các các kế hoạch đào tạo cho CB-NV nhằm nâng cao kiến thức hiểu biết & kỹ năng trong công việc, cũng như đảm bảo xây dựng phát triển chính sách phúc lợi cho toàn thể CB-NV và là cầu nối kết nối toàn bộ mọi người thành 01 tập thể và cũng như giữa Ban Điều hành với toàn thể CB-NV Công ty…. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hành chính – Nhân sự và hơn 07 năm trong công tác quản lý và chuyên môn nghiệp vụ vững vàng,… chúng tôi tin rằng Ông Nguyễn Văn Phương và đội ngũ sẽ mang đến những sự hiệu quả và tham mưu cho Ban Điều hành về chiến lược Quản trị Nhân sự , chiến lược phát triển tổ chức và cũng như truyền tải các thông điệp về tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi; với mục tiêu định hình, thắt chặt và lan tỏa văn hóa doanh nghiệp. tại GBplus.

Ông Nguyễn Văn Phương nhận Quyết định Bổ nhiệm và hoa chúc mừng trong lễ bổ nhiệm.

Chúc mừng Ông LÝ QUỐC BẢO được bổ nhiệm vào vị trí Phó Phòng Truyền thông – Quan hệ Công chúng & Marketing – PRM 

Công việc của Phòng Truyền thông – Quan hệ Công chúng & Marketing là xây dựng, duy trì và phát triển các kênh truyền thông – kết nối Khách hàng – Đối tác – Người lao động với các dự án, sản phẩm của Công ty; Xây dựng chiến lược Marketing và các hoạt động Marketing cụ thể cho từng dự án – sản phẩm của Công ty đảm bảo xây dựng và phát triển thương hiệu GBplus trên thị trường xây dựng.

Với nền tảng, kỹ năng chuyên môn tốt, có nhiều kinh nghiệm trong ngành truyền thông & Marketing, đã tham gia, triển khai và phát triển các sự kiện, dự án trong công tác đoàn, tổ chức hỗ trợ cộng đồng, cùng với năng lượng và lòng nhiệt thành trong công việc, chúng tôi tin rằng Ông Quốc Bảo và đội ngũ sẽ mang đến những sự hiệu quả, chuyên biệt, cầu nối gắn kết đội ngũ, thúc đẩy CB-NV duy trì kết nối, hiểu biết và cộng tác với nhau, truyền tải các thông điệp, củng cố tầm nhìn, giá trị và văn hóa của tổ chức cho nhân viên, từ đó nhân viên có thể tiếp tục truyền tải nó ở trong nội bộ và ra bên ngoài, phù hợp với định hướng và chiến lược phát triển của GBplus.

Ông Lý Quốc Bảo nhận Quyết định Bổ nhiệm và hoa chúc mừng trong lễ bổ nhiệm.

Các Cán bộ Quản lý được bổ nhiệm vui mừng nhận nhiệm vụ chính thức.

Chúng tôi tin rằng các Anh/ Chị sẽ có thêm nhiều thành tựu trên cương vị mới và chúc các Anh/ Chị tiếp tục đạt được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp.

Các Cán bộ Quản lý mới chụp lưu niệm cùng Ban Điều hành và Đại diện Trưởng Phòng ban/Bộ phận GBplus

发表回复

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用 * 标注