[GBcons] Dự án SỬA CHỮA, BẢO TRÌ & CẢI TẠO SHOWROOM XE HƠI AUDI AUDI SHOWROOM QUẬN 1

ĐỊA ĐIỂM :

6B Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, TP Hồ Chí Minh

LOẠI HÌNH DỰ ÁN :

Showroom (Phòng trưng bày) xe hơi

PHẠM VI CÔNG VIỆC :

Dịch vụ Sửa chữa, Bảo trì & Cải tạo

THỜI GIAN THỰC HIỆN:

2019

Dự án Showroom xe hơi Audi, là một trong những khách hàng trong Dịch vụ Sửa chữa, Bảo trì và Cải tạo các dự án của GBplus. Từ đầu tháng 12/2019 GBplus tiến hành khảo sát, kiểm tra sửa chữa, bảo trì các hạng mục hoàn thiện và các hệ thống kỹ thuật cho Showroom Audi tại Quận 01, và vẫn đảm bảo điều kiện showroom vẫn hoạt động bình thường.

Cùng với Dịch vụ thi công xây mới cho các dự án, GBplus luôn chú trọng phát triển năng lực và chất lượng Dịch vụ sửa chữa, bảo trì và cải tạo cho các dự án của mình tham gia, hoặc các dự án ký mới các gói Dịch vụ, nhằm đảm bảo các công trình sau khi đưa vào sử dụng đạt yêu cầu về an toàn khả năng chịu lực, chất lượng và thẩm mỹ cùng với thời gian.
Chúng tôi hiểu rằng với một dòng đời dự án rất dài, các sản phẩm chỉ có thể giữ được yêu cầu khi có được sự theo dõi, kiểm tra, bảo trì, sửa chữa và cải tạo theo đúng chu kỳ sử dụng và đúng biện pháp, nhằm hạn chế, loại bỏ các yếu tố ảnh hưởng và các tác nhân tác động của điều kiện môi trường và con người… Ngoài ra, việc dòng đời của các vật liệu khác nhau nên sau khi hết thời hạn sử dụng sẽ cần phải cải tạo và thay mới để đảm bảo về chất lượng, công năng sử dụng và tăng tính thẩm mỹ cho các công trình.

Một số hình ảnh thi công dự án:

 

发表回复

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用 * 标注