GBplus – CHÚC MỪNG SINH NHẬT NHÂN VIÊN THÁNG 03/2020

Tháng 3 – tháng của những người mạnh mẽ, sôi nổi nhưng cũng rất lãng mạn, nhạy cảm và mơ mộng.

Chính vì sự tương phản “đáng yêu” đó mà những người sinh vào tháng 3 luôn có sức thu hút rất mạnh và luôn được quý mến đấy nhé. Họ là con người của yêu thương nhưng hay mắc cỡ và bảo thủ. Họ bí ẩn, bản tính tự nhiên của họ là chân thành tử tế và giàu lòng trắc ẩn. Họ thích hạnh phúc và sự yên bình. Đối với mọi người, họ rất nhạy cảm. Tuy nhiên, họ là một người rất đáng tin cậy.

Xin chúc mừng sinh nhật các thành viên Đại gia đình GBplus có ngày sinh trong tháng 3 này.

  • Anh Triệu Ích Quân – Kỹ sư QA/QC Dự án Essons Amata.
  • Anh Trịnh Lê Huy Thuận – Giám sát xây dựng Dự án Essons Amata

Chúc các anh gặt hái được nhiều thành công, gặp nhiều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống, luôn luôn vui vẻ và luôn giữ được sự trẻ trung, năng động, nhiệt huyết của tuổi trẻ. Chúc các Anh đón sinh nhật thật ý nghĩa hạnh phúc và ấm áp bên người thân và gia đình.

Nằm trong chương trình phúc lợi dành cho CB-NV GBCare+, Chúc Mừng Sinh Nhật là hoạt động hàng tháng không chỉ thể hiện sự quan tâm của Ban Tổng Giám đốc gửi đến với CB-NV mà còn là cầu nối để GBplus cũng như các CB-NV tìm hiểu về đời sống, tâm tư và nguyện vọng của đồng nghiệp giúp mọi người có niềm tin và sự hăng say hơn trong công việc. Chúng ta cùng nhau hát vang khúc hát mừng sinh nhật và cùng chung niềm vui chúc các anh ngày sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc nhé. 💝💝💝

发表回复

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用 * 标注