GBplus News 1901: GREEN BUILDING+ vinh danh BCH công trình ESSONS AMATA cho gói thầu Kết cấu BTCT đạt giải thưởng về đảm bảo an toàn/ tiến độ/ chất lượng

GREEN BUILDING+ vừa trao thưởng 100,000,000 đồng cho Ban Chỉ Huy công trình ESSONS AMATA về thành tích hoàn thành xuất sắc thi công hạng mục kết cấu BTCT thuộc dự án khu nhà xưởng & Văn phòng ESSONS AMATA (KCN Amata, Biên Hòa).

Khu nhà xưởng và văn phòng ESSONS AMATA có diện tích rộng hơn 30.000 m2, bao gồm khu văn phòng, 07 khu nhà xưởng, khu canteen, ký túc xá, các khu phụ trợ, kỹ thuật và hạ tầng cảnh quang.

GB+ đánh giá rất cao sự nỗ lực của Ban Chỉ Huy công trình trong điều kiện thi công có nhiều khó khăn trong giai đoạn mùa mưa, nhưng đã hoàn thành hạng mục kết cấu BTCT đảm bảo an toàn tuyệt đối, đạt chất lượng cao trong 05 tháng và vượt tiến độ 02 tuần. Ngoài ra, thời điểm hiện nay, công trình cũng đã hoàn thành hạng mục kết cấu thép cho khu xưởng 6-7, khu xưởng 01A-01B và hơn 50% công việc cho hạng mục xây- tô và hạ tầng.

Trong quá trình thi công hạng mục Kết cấu BTCT tại dự án, dấu ấn của BCH Essons Amata còn là sự chủ động tư vấn về công tác quản lý và sự phối hợp chặt chẽ, đề xuất các giải pháp hữu hiệu để dự án đạt hiệu quả cao nhất.

Theo kế hoạch cuối tháng 04/2019, GB+ sẽ tiến hành công tác bàn giao các hạng mục công trình và cuối tháng 06/2019 sẽ hoàn tất và chính thức đưa khu nhà xưởng và văn phòng này vào hoạt động.

Việc tôn vinh và trao thưởng cho các công trình xây dựng, các hạng mục xây dựng đạt tiến độ nhưng đảm bảo về an toàn và chất lượng cao là hình thức ghi nhận, khuyến khích các công trình, cá nhân nỗ lực đảm bảo về tiến độ thi công, công trường đảm bảo an toàn lao động- VSMT và tạo ra các sản phẩm xây dựng ngày càng chất lượng./.

发表回复

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用 * 标注