GBplus News- N.1909: GBplus chào đón các sinh viên trường ĐH Giao Thông Vận Tải Tp.HCM thăm quan thực tế dự án Essons Amata (Video Clip)

Sáng ngày 25/7/2019, Ban Chỉ huy GREENBUILDING+ tại dự án Nhà xưởng & Văn phòng Essons Amata (KCN Amata, Tp. Biên Hòa) đã đón 36 bạn sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật Xây dựng và chất lượng cao của trường đại học Giao Thông Vận Tải tại TP. HCM đến tham quan và học tập.

Buổi tham quan nằm trong chuỗi hoạt động do trường Đại học GTVT Tp. HCM tổ chức và GREEN BUILDING+ là một trong số những đơn vị đồng hành chính, với mục tiêu tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tham quan, học tập thực tế tại các công trường, nâng cao kỹ năng cũng như năng lực chuyên môn…

Với định hướng phát triển bền vững gắn kết với trách nhiệm cộng đồng, GREEN BUILDING+ đã và đang ngày càng thể hiện rõ vai trò trong việc đồng hành với trường Đại học GTVT nói riêng và nhiều trường đại học khác nói chung, tạo cho sinh viên nhiều cơ hội học tập thực tế, góp phần nâng cao năng lực của đội ngũ kỹ sư trong tương lai.

发表回复

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用 * 标注