GBplus 2019 A YEAR IN REVIEW – MỘT NĂM NHÌN LẠI

Khép lại năm 2019 và sẵn sàng cho năm 2020 thực sự cất cánh, hãy cùng nhìn lại những dấu ấn quan trọng và thú vị đánh dấu hành trình trưởng thành của GBplus trong suốt một năm vừa qua. Chào đón năm 2020, GBplus đứng trước nhiều thách thức và thay đổi cần có sự điều chỉnh, thích nghi để có thể thực hiện được sứ mệnh của mình ngày càng tốt hơn nữa.

Hành trình vươn đến thành công còn xa xôi, thế nhưng khi ngắm nhìn những khát khao đang hiện thực hóa và lớn lên mỗi ngày, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng với năng lực chuyên môn luôn cải tiến, lòng hăng say yêu nghề và tinh thần đoàn kết bền chặt, mọi nẻo đường, dù bao chông gai trở ngại, ta cũng sẽ vượt qua để thành công.

Người Green Building – GBplus sẽ ngày càng tự tin, nhiệt huyết hơn để vượt qua những khó khăn phía trước, dựng xây những công trình bền vững với thời gian.

Cảm ơn tất cả các thành viên đã luôn đồng hành cùng GBplus ở mỗi chặng đường vừa qua. Chúng ta hãy luôn gắn bó và sát cánh cùng nhau để viết nên một hành trình tiếp theo thật sự đáng nhớ nhé!

“Hãy bên nhau bằng cả khoảnh khắc và thời gian nhé” 

发表回复

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用 * 标注