GBplus NEWs: Công ty TNHH Giải Pháp Thiết Kế & Xây Dựng CÔNG TRÌNH XANH (GBplus) Bàn Giao Dự án Nhà xưởng và Văn phòng ESSONS AMATA” tại KCN Amata Biên Hòa (Official)

Ngày 28/09/2019, Tổng thầu Design & Build GBplus đã chính thức bàn giao giai đoạn I cho dự án “Nhà xưởng và Văn phòng ESSONS Amata” tại KCN Amata Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho Chủ đầu tư – Công ty TNHH Công Nghiệp Toàn Cầu ESSONS, cho công tác lắp đặt thiết bị và vận hành thử nghiệm.

“Nhà xưởng và Văn phòng Essons Amata” được xây dựng trên khu đất rộng 30.000 m2 tại Khu công nghiệp Amata- Biên Hòa, Thành Phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. GBplus là Tổng thầu Thiết kế và Thi công, phụ trách toàn bộ dự án với tổng diện tích xây dựng hơn 16,200m2 bao gồm 01 Khu nhà văn phòng 03 tầng (1,142 m2), 02 khu nhà xưởng 2 tầng (5,670m2), 06 khu nhà xưởng 01 tầng (12,420m2), khu KTX, Hội trường, canteen và các hạng mục kỹ thuật, phụ trợ, hạ tầng và cảnh quan.

Sau gần 12 tháng triển khai thi công, đội ngũ CB-NV GBplus đã xuất sắc hoàn thành dự án và tiến hành bàn giao giai đoạn I cho việc lắp đặt thiết bị và vân hành thử dự án. Trong quá trình triển khai GBplus đã áp dụng các kỹ thuật tiên tiến vào dự án, giúp giảm thời gian thi công, nâng cao chất lượng công trình, đảm bảo an toàn lao động và đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của các nhà xưởng công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, công tác quản lý nhân sự, nguồn lực và an toàn lao động đã được công ty chú trọng trong suốt quá trình thi công, cùng với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, cùng đội ngũ công nhân lành nghề, trình độ chuyên môn cao, bằng năng lực chuyên môn và quyết tâm cao độ, anh em BCH GBplus đã hoàn thành dự án đảm bảo về chất lượng, an toàn, tiến độ, mang đến sự hài lòng cao nhất cho Chủ đầu tư.

Chia sẻ quá trình thi công Nhà xưởng và Văn phòng Essons Amata, anh Bùi Ánh Ngọc – Chỉ huy Trưởng dự án cho biết: “Đây là một dự án của Chủ đầu tư đến từ Đài Loan, Nhà đầu tư đã xây dựng nhiều nhà xưởng trên thế giới và đây là dự án đầu tư lớn nhất của họ nên yêu cầu về chất lượng, an toàn lao động và tiến độ rất cao, ngoài ra với vai trò Tổng thầu Design & Build, Ban GĐ GBplus yêu cầu công trường phải luôn đảm bảo về hình ảnh xanh sạch đẹp, vệ sinh môi trường và cũng như các công tác hồ sơ “paper work” luôn hoàn chỉnh. Ngoài ra, do máy móc thiết bị của CĐT được đầu tư mới nên nhiều hạng mục liên quan rất thiếu thông tin về dây chuyển sản xuất, BCH phải có kế hoạch điều phối và tổ chức công tác thi công trước – sau cho phù hợp đáp ứng yêu cầu cho việc lắp đặt và vận hành.

Sự hài lòng của Chủ đầu tư về tiến độ và chất lượng công trình là minh chứng rõ ràng nhất cho uy tín thương hiệu GBplus. Xây dựng niềm tin đối với khách hàng chính là giá trị cốt lõi mà GBplus luôn hướng tới. Chắc chắn, thành quả này sẽ là nền tảng vững chắc cho sự hợp tác lâu dài giữa Chủ đầu tư Essons và GBplus.

Có thể nói, sau khi hoàn thành nhà xưởng Essons Amata đã trở thành một trong những công trình biêu biểu và là niềm tự hào của không chỉ chủ đầu tư và còn của Tổng thầu Design & Build Công ty TNHH Giải Pháp Thiết Kế & Xây Dựng CÔNG TRÌNH XANH.

发表回复

您的电子邮箱地址不会被公开。 必填项已用 * 标注