⚜ GBPLUS NEWS | GBPLUS LIÊN TIẾP NHẬN TIN VUI TRÚNG THẦU DỰ ÁN MỚI ĐẦU NĂM 2024

💥💥 Bước vào đầu năm 2024, GBplus nhận tin vui trúng thầu dự án mới khi tiếp tục được Chủ đầu tư Kim Oanh group tin tưởng lựa chọn là nhà thầu thi công tại dự án Khu Dân cư Hòa Phú, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, với Gói thầu thi công Nhà bán hàng Sales Gallery và khu nhà mẫu Mock-up House.

Dự án Khu Dân cư Hòa Phú do công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi là Chủ đầu tư, được phát triển bởi Tập đoàn Kim Oanh được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 26,7ha toạ lạc tại vị trí đắc địa, chỉ cách trung tâm hành chính của Bình Dương khoảng 1km.

🤝🤝 Với khát vọng không ngừng vươn lên, GBplus đã có những bứt phá ngay từ những tháng đầu năm 2024 khi trúng thầu liên tiếp các dự án không chỉ chứng tỏ được sự tin tưởng của các Chủ đầu tư mà còn khẳng định được năng lực thi công của GBplus, mở ra cơ hội hợp tác với các Chủ đầu tư mới, đồng thời duy trì vững chắc mối quan hệ với những Chủ đầu tư cũ. Hứa hẹn trong những tháng tới, GBplus sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

GBplus được lựa chọn là nhà thầu thi công cho hạng mục này

🏗🏗🏗 Theo kế hoạch, dự án sẽ được GBplus triển khai ngay trong tháng 02/2024, công trình sẽ được đội ngũ GBdecor, là nhà thầu chuyên nghiệp, đã và đang thi công nhiều dự án, cùng với kinh nghiệm triển khai các khu nhà bán hàng Sales Gallery, nhà điều hành Club-house, nhà mẫu mock-up house cho các dự án vừa và nhỏ của GBplus thực hiện, GBplus tin tưởng sẽ sẽ triển khai xuất sắc mang đến sản phẩm công trình tốt nhất làm hài lòng Chủ đầu tư và khách hàng 🎉🎉🎉

Chúc GBdecor sớm đưa dự án về đích trước tiến độ, đảm bảo an toàn, chất lượng và thẩm mỹ của dự án.

#GBplus #GreenBuildingplus #GBDecor 

#MoreGreenForBuilding

#TongThau #NhaThauThiCong #ChuyenNghiep #UyTin #ChatLuong

#KimOanh #ThuanLoi

#NhaOXaHoi #KhuDoThi #HoaPhu #VSIP2 #BinhDuong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *