GIỚI THIỆU CHUNG

“Dù ở lĩnh vực nào, GBplus cũng không ngừng tư duy và liên tục cải tiến, đổi mới và sáng tạo để mang lại những giải pháp hiệu quả, tạo ra những dịch và và sản phẩm có chất lượng cao nhất, tối ưu nhất và mang lại giá trị thặng dư cho Khách hàng. Đó không chỉ dừng lại với những sản phẩm là những công trình nhà máy, tòa nhà lớn hơn cao hơn, bền vững cùng thời gian mà ở chính tầm nhìn chiến lược của một thương hiệu vững mạnh, mà mọi công việc đều được thực hiện trên tinh thần làm việc có trách nhiệm cao với Khách hàng, với Đối tác, với Đồng nghiệp và với Cộng đồng. Lắng nghe và đáp ứng kỳ vọng của Khách hàng một cách minh bạch và sáng tạo là chìa khóa để xây dựng một mối quan hệ tin cậy lâu dài. Từ giai đoạn thiết kế đến vận hành, GBplus luôn cố gắng đạt được nhiều hơn sự hài lòng của Khách hàng: Động lực để các Bạn tiến xa hơn với chúng tôi “Always Forward”. – CEO Trần Bửu Long

Với mục tiêu tối ưu hóa chuỗi cung ứng ngành xây dựng, GBplus đã xây dựng hệ sinh thái cung cấp các dịch vụ và hàng hóa nhằm tạo ra chuỗi lợi ích giá trị gia tăng cho Khách hàng & Đối tác, mà trong đó GBplus không còn là 01 thương hiệu độc lập mà là chuỗi sinh thái GBplus: Sẽ là GBcons (cho lĩnh vực Thiết kế & Thi công xây dựng)/ GBdecor (cho lĩnh vực Thiết kế & Thi công nội thất)/ GBsmarthome (cho lĩnh vực hệ thống thiết bị thông minh)/ GBeco (cho lĩnh vực Sinh thái, Năng lượng tái tạo)/ và GBpro (Cho lĩnh vực Phát triển, Quản lý và Vận hành BĐS). GBplus không ngừng phát triển và mở rộng, tạo ra những chuỗi mắc xích bền vững, hệ sinh thái ưu việt để phát triển và vươn ra thị trường.

Với GBplus cho mỗi công trình, chúng tôi không chỉ hướng đến việc hoàn thành mỗi m2 sàn xây dựng để bàn giao cho khách hàng, mà là tạo dựng sản phẩm hoàn chỉnh theo tất cả các hạng mục công việc, để sản phẩm khi hoàn thành không chỉ đáp ứng những yêu cầu của ngành xây dựng và nhu cầu của khách hàng, mà còn đảm bảo cho sản phẩm trong quá trình bàn giao cho đến khi vận hành sử dụng… Vì chúng tôi luôn xem các Dự Án của minh như những đứa con tinh thần mà GBplus góp phần tạo ra, hình thành và chăm lo săn sóc, và đây cũng là những cột mốc trong hành trình xây dựng lòng tin và thương hiệu của GBplus.

Tại GBplus, chúng tôi luôn theo sát phương châm hoạt động Minh Bạch, Rõ Ràng, An Toàn, Hiệu Quả trong công việc. Cho tất cả các dự án khi triển khai, chúng tôi luôn đặt hết tâm huyết và trách nhiệm vào chất lượng công trình, tiến độ thi công, nhưng luôn chú trọng an toàn lao động và bảo vệ môi trường, qua đó tạo dựng niềm tin cho các chủ đầu tư về GBplus qua năng lực thi công, cũng như phong cách chuyên nghiệp. Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ tư vấn thấu hiểu khách hàng và khả năng tư duy sáng tạo của tập thể các chuyên gia thiết kế và kỹ sư chuyên nghiệp và đội ngũ công nhân lành nghề, đầy nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng, cơ điện, và trang trí nội thất, chúng tôi có đủ năng lực để thực hiện hoàn chỉnh một dự án từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công, quản lý cho đến vận hành và bảo trì, … và chúng tôi hiểu rằng để có được thành công của một dự án phải có được sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng và Đối tác.

Trong những năm qua, GBplus đã không ngừng nỗ lực để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi hiểu rõ rằng niềm tin và sự hài lòng của khách hàng là yếu tố then chốt quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Vậy nên, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao năng lực bản thân, cập nhật các công nghệ mới trong nước và trên thế giới để có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các dịch vụ có chất lượng cao tại Việt Nam. GBplus tự tin cam kết luôn giữ vững các tiêu chí:

Đảm bảo tiến độ – Chất lượng xây dựng – Tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường

cho tất cả dự án tham gia thông qua phương thức Tổng thầu Thiết kế – Xây dựng (Design & Build).

TẦM NHÌN SỨ MỆNH 

TẦM NHÌN

Trở thành công ty hàng đầu trong nghành xây dựng và phát triển dự án, chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ thiết kế, xây dựng, vật liệu và năng lượng thân thiện với môi trường… Trọng tâm và nỗ lực của chúng tôi là liên tục hướng tới việc không ngừng nâng cao thương hiệu của chúng tôi với tư cách là tổng thầu xây dựng được biết đến với những dự án chất lượng về khu nhà dân cư và nhà ở cao tầng cao cấp, các dự án thương mại và công nghiệp. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để giúp thiết lập các tiêu chuẩn, tạo niềm tin và xây dựng danh tiếng thông qua dịch vụ và sản phẩm.

SỨ MỆNH

Chúng tôi cam kết hoạt động theo cách có trách nhiệm với môi trường, xã hội và tạo ra là lợi ích của cộng đồng. Mục tiêu của GBplus là xây dựng giá trị lâu dài cho những khách hàng, đối tác, người lao động và người điều hành cũng như cho xã hội nói chung.

Vì người chúng tôi quan tâm nhất chính là bạn! Và việc cung cấp các dự án và dịch vụ chất lượng cao đáp ứng mong đợi của Khách hàng là niềm tự hào lớn nhất của chúng tôi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Các giá trị của chúng tôi phản ánh sự tập trung của chúng tôi vào sự hài lòng của khách hàng, tầm quan trọng của người lao động đối với sự thành công của chúng tôi và cam kết của chúng tôi đối với sự đổi mới chung.

  • 1. CHÍNH TRỰC: ĐẠO ĐỨC & TUÂN THỦ
  • 2. TÔN TRỌNG: TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI CỦA DOANH NGHIỆP
  • 3. CHUYÊN NGHIỆP: AN TOÀN & CHẤT LƯỢNG
  • 4. ĐỔI MỚI: KIẾN TẠO MÔI TRƯỞNG VÀ KHÔNG GIAN SỐNG
  • 5. HIỆU QUẢ: XÂY DỰNG BỀN VỮNG

CƠ CẤU TỔ CHỨC

CHÍNH SÁCH QUẢN LÝ

NGUỒN NHÂN LỰC CỦA GBPLUS

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Chuyên nghiệp: Từ trang thiết bị làm việc hiện đại, nơi làm việc kháng trang, môi trường an toàn, sạch đẹp cho đến phong cách làm việc của nhân viên.

Minh bạch – Công bằng: Chúng tôi hiểu rằng để có được sự cống hiến hết mình của tất cả các nhân viên, thì việc đảm bảo tính minh bạch – công bằng từ công tác đánh giá hiệu quả, năng lực của nhân sự, cho đến việc áp dụng các chính sách đảm bảo tất cả thành viên trong công ty đều bình đẳng như nhau là yếu tố tiên quyết mà chúng tôi luôn tâm huyết xây dựng, thực hiện và không ngừng cải thiện.

Hợp tác – chân thành: Cấp quản lý luôn lắng nghe và dẫn dắt nhân viên; đồng nghiệp luôn sẵn sàng chia sẻ hỗ trợ; nhân viên luôn tin tưởng, cởi mở và học hỏi để cùng nhau hoàn thành mục tiêu chung.

Nhiệt huyết: Dám nghĩ – dám làm và luôn “Cháy” hết mình trong công việc cũng như các hoạt động khác để đạt được mục tiêu chung của Công ty.

GBplus vẫn không ngừng cập nhật, cải thiện, bổ sung và hoàn chỉnh các chính sách & phúc lợi ngày một tốt hơn với mong muốn mọi CB-NV của GBplus có thể yên tâm tập trung cho công việc và luôn coi GBplus như là gia đình thứ hai của tất cả CB-NV.

NGUỒN NHÂN LỰC

GBplus xây dựng môi trường làm việc: Chuyên nghiệp, Trung thực, Thân thiện, Nhiệt huyết và Công bằng thông qua việc xây dựng và phát triển văn hóa Công ty, luôn coi trọng yếu tố con người, và có các chế độ đãi ngộ, chính sách phúc lợi tốt và luôn tạo cơ hội phát triển để CB-NV gắn bó và phát huy năng lực đồng hành và phát triển cùng GBplus.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ, CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI

Chúng tôi hiểu giá trị mà CB-NV mang lại cho Công ty, do đó GBplus thường xuyên tìm hiểu thị trường lao động để có chính sách lương thưởng phù hợp, linh hoạt. Để CB-NV không phải lo lắng về vấn đề ăn ở, đi lại khi làm việc tại các nơi xa, GBplus có những chính sách phụ cấp đi xa, về phép, tổ chức thuê nhà ở và phục vụ các bữa ăn đầy đủ nhằm đảm bảo sự tiện nghi và sức khoẻ tốt cho tất cả CB-NV đi làm xa nhà yên tâm công tác.

CHÍNH SÁCH QUẢN LÝ AN TOÀN – SỨC KHỎE – MÔI TRƯỜNG (HSSE)

GBplus cam kết thực hiện chính sách quản lý có hiệu quả tất cả các khía cạnh về sức khoẻ, an toàn và phúc lợi. Do đó, chúng tôi chuẩn bị, thiết lập và quản lý các dự án của mình nhằm ưu tiên cho sự an toàn của nhân viên công trình, các nhà thầu phụ, khách hàng, khách tham quan và cho tất cả những ai vào ra công trường và kể cả bất cứ ai đang ở lân cận công trường;

Chăm sóc sức khỏe và sự an toàn của tất cả nhân viên GBplus:
Để vượt quá mong đợi của Khách hàng và cung cấp dịch vụ chất lượng cao, các nhân viên của GBplus phải được làm việc một cách yên tâm, trong một môi trường đảm bảo an toàn. GBplus cam kết tuân thủ các quy tắc về sức khỏe và an toàn vì lợi ích của tất cả nhân viên của chúng tôi.

Tại GBplus, công tác an toàn lao động luôn được quan tâm chú trọng đặt lên hàng đầu, và luôn được đầu tư và cải tiến không ngừng. GBplus cam kết thực hiện chính sách quản lý có hiệu quả tất cả các khía cạnh về sức khỏe, an toàn và phúc lợi, cung cấp và kiến tạo một nơi làm việc đảm bảo an toàn cho tất cả các bên liên quan, khu vực lân cận và có trách nhiệm với cộng đồng, thân thiện với môi trường. Mọi rủi ro tiềm ẩn đều có thể ngăn chặn được tại mỗi dự án. Do đó, chúng tôi chuẩn bị, thiết lập và quản lý các dự án của mình nhằm ưu tiên cho sự an toàn của nhân viên công trình, các nhà thầu phụ, khách hàng, khách tham quan và cho tất cả những ai ra vào công trường và kể cả bất cứ ai đang ở lân cận công trường.

Trong những ngày cuối năm 2020, GBplus tiếp tục vượt qua các đánh giá và xét duyệt nghiêm ngặt để đón nhận Chứng nhận Quốc tế công nhận Hệ thống quản lý tích hợp theo các tiêu chuẩn ISO 9001:2015, 14001:2015 và hoàn thành đánh giá giám sát lại chứng chỉ ISO 45001:2018 do Tổ chức QMS CS cấp và được đánh giá là một trong những nhà thầu thuộc lĩnh vực thiết kế và xây dựng các dự án dân dụng, thương mại và công nghiệp đạt tiêu chuẩn toàn cầu về Hệ thống quản lý chất lượng, môi trường và an toàn sức khỏe nghề nghiệp mới nhất hiện nay. Chứng nhận ISO 9001:2015, 14001:2015 & ISO 45001:2018 là những bằng chứng là bằng chứng quan trọng cho sự cam kết về trách nhiệm của GBplus đối với xã hội thông qua việc quản lý, kiểm soát tất cả hoạt động nội bộ, đảm bảo môi trường làm việc an toàn nhất & cũng là động lực để GBplus liên tục cải tiến hệ thống quản lý nhằm tối đa tính hiệu quả, an toàn và chất lượng với mục tiêu mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho thị trường.

HOẠT ĐỘNG AN TOÀN TRÊN CÔNG TRƯỜNG

Đối với GBplus, dự án chỉ được đánh giá thành công khi đáp ứng đầy đủ vấn đề an toàn lao động và tính hiệu quả. Công trình GBplus luôn tuân thủ các yêu cầu của Luật pháp Việt Nam và theo các yêu cầu khác của khách hàng có liên quan đến sự nguy hiểm về Sức khỏe, An toàn, An ninh, Môi trường (H.S.S.E). Nguồn nhân lực và máy móc thiết bị của GBplus luôn thực hiện và tuân thủ nghiêm ngặt yêu cầu của Bộ tiêu chuẩn An toàn Lao động đã quy định, cũng như Hệ thống Quản lý H.S.S.E mà GBplus đã xây dựng và cam kết thực hiện.
Việc triển khai mô hình an toàn lao động tại công trường với các giám sát H.S.S.E và giám sát thi công trực tiếp kiểm soát công tác an toàn lao động đã được GBplus phát huy hiệu quả trong nhiều năm qua. Đội ngũ Kỹ sư An toàn luôn duy trì hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn An Toàn Lao Động và Vệ Sinh Môi Trường của GBplus tại công trường nhằm đảm bảo tất cả giám sát và công nhân viên làm việc trong môi trường an toàn nhất.

CÔNG TÁC HUẤN LUYỆN AN TOÀN LAO ĐỘNG

Trước mỗi dự án, Ban H.S.S.E tổ chức huấn luyện cho công nhân nhằm mục đích nâng cao nhận thức của người lao động, về công tác an toàn. Trước mỗi hạng mục thi công, Ban chỉ huy công trường phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình; thực hiện phân tích, đánh giá các rủi ro có thể xảy ra từ đó có biện pháp phòng ngừa hiệu quả và định kỳ tổ chức “Lớp bồi dưỡng về Phòng Cháy Chữa Cháy và Cứu Hộ Cứu Nạn” do Sở Cảnh Sát PCCC & CHCN đào tạo trực tiếp tại công trường và “Lớp bồi dưỡng kỹ thuật sơ cấp cứu và phòng chống thảm họa” do Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam giảng dạy, kết hợp với đội ngũ; y sĩ của ban H.S.S.E để kiểm tra sức khỏe cho toàn bộ công nhân đang thi công.

NĂNG LỰC & QUY TRÌNH TRIỂN KHAI

GIẤY PHÉP & CHỨNG CHỈ

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI DỰ ÁN

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI THI CÔNG

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI & PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI – CỘNG ĐỒNG

Tại GBplus, chúng tôi xác nhận rằng việc chia sẻ lợi ích, lợi nhuận đạt được với cộng đồng là trách nhiệm xã hội của công ty chúng tôi và là một phần không thể thiếu trong gây dựng danh tiếng của Công ty chúng tôi. Do đó, chúng tôi cam kết thời gian và nguồn lực và khuyến khích nhân viên của chúng tôi tham gia vào các tổ chức địa phương và các sáng kiến từ thiện.

GBplus luôn sẵn sàng đồng hành cùng các cấp chính quyền địa phương và các tổ chức, triển khai những hành động thiết thực nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện phát triển kinh tế địa phương, chia sẽ lợi ích cho các hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội. Chúng tôi luôn tích cực xây dựng và tham gia các hoạt động đóng góp, chia sẻ vì lợi ích chung của cộng đồng;

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
Đồng hành cùng khách hàng, GBplus luôn hướng đến tìm những giải pháp cho vấn đề liên quan phát triển kinh tế bền vững, thông qua việc tuân thủ chuẩn mực về bảo vệ môi trường, bình đẳng về giới, an toàn lao động, quyền lợi lao động, đào tạo và phát triển cán bộ nhân viên, phát triển cộng đồng,… theo cách có lợi cho cả doanh nghiệp cũng như phát triển chung của xã hội.
GBplus tin rằng, sự cam kết về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp sẽ tạo nên một tổ chức thống nhất, nâng cao uy tín và tạo nên các mối liên kết quan trọng với cộng đồng nơi doanh nghiệp hoạt động, góp phần tăng thêm phúc lợi cho xã hội, đảm bảo sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp.
Liên kết chuỗi giá trị, đồng hành phát triển xanh bền vững
Hiểu rằng môi trường là yếu tố quan trọng quyết định giá trị của mỗi công trình cũng như tầm vóc của ngành xây dựng Việt Nam, GBplus cam kết đồng hành cùng những giải pháp xây dựng “CÔNG TRÌNH XANH” tiên tiến, thân thiện môi trường và ứng dụng năng lượng tái tạo trong các dự án.
Trong quá trình thi công, GBplus luôn chủ động đưa ra các giải pháp, tư vấn cho Chủ đầu tư những phương án triển khai xây dựng an toàn sử dụng tài nguyên hiệu quả, thân thiện với môi trường và luôn lấy sự bền vững của môi trường sinh thái và xã hội làm nền tảng. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng Chủ đầu tư trong mọi dự án “CÔNG TRÌNH XANH”, đòi hỏi áp dụng các tiêu chuẩn cao nhất về môi trường như LEED, LOTUS, EDGE, Green Mark.

THÀNH TÍCH – CHỨNG NHẬN

HỆ SINH THÁI GBplus

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

Upload Image...