⚜ GBPLUS NEWS | GBPLUS TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN TRƯỜNG LIÊN CẤP BÌNH SƠN TRONG KHU ĐÔ THỊ CENTURY CITY ĐỒNG NAI

Sáng ngày 22/01/2024, Lễ Khởi công cho công trình Trường liên cấp Bình Sơn, gói thầu Kết cấu và Hoàn thiện tại dự án Khu đô thị Century City (Đồng Nai) đã diễn ra thành công trong sự hân hoan và phấn khởi của tập thể Ban chỉ huy GBplus, Chủ đầu tư, Đơn vị Tư vấn giám sát và các Đối tác.

Dự án trường Liên cấp Bình Sơn thuộc trong khu đô thị Century City (Khu dân cư Kim Oanh) được đầu tư bởi công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi, phát triển bởi tập đoàn Kim Oanh với quy mô gần 50ha, toạ lạc tại ngay cửa ngõ của sân bay quốc tế Long Thành – Đồng Nai, trong đó công trình khu trường Liên cấp được xây dựng trên khu đất rộng hơn 2,7ha. Dự án có quy mô gồm Khối hiệu bộ, khu nhà ăn, canteen, khu trường tiều học và khu thư viện đa năng, với tổng diện tích sàn xây dựng 5.316,6 m2. Sự xuất hiện các khu trường học này chính là công trình tiện ích về giáo dục vô cùng cần thiết cho cư dân đô thị Century City và cả khu vực lân cận. Trong vai trò nhà thầu chính, GBplus sẽ thi công hạng mục kết cấu và hoàn thiện cho dự án và dự kiến hoàn thành và bàn giao cuối tháng 05/2024.

GBplus đóng vai trò nhà thầu chính trong dự án trọng điểm này

Công tác tổ chức được Chủ đầu tư và các Đối tác đánh giá rất chỉn chu

Phát biểu trong buổi lễ, ông Nguyễn Thuận – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Kim Oanh chia sẻ: “Tại các Khu đô thị do Kim Oanh Group phát triển, ngoài các khu nhà cho dân cư, hạ tầng cơ sở, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những công trình giáo dục tốt nhất với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, chất lượng giáo dục tiên tiến và góp phần phát triển an sinh xã hội, hạ tầng đô thị tại địa phương. Cho việc triển khai thi công dự án này, với nhà thầu chính GBplus thi công, tôi đánh giá cao tính chuyên nghiệp, chỉnh chu trong công tác tổ chức, thi công và con người qua các dự án đã và đang thực hiện. Tôi tin tưởng GBplus sẽ hoàn thành xuất sắc công trình, đảm bảo yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật cho dự án.”

Ông Nguyễn Thuận chia sẻ tại buổi lễ.

Cũng tại buổi lễ, đại diện đơn vị Nhà thầu chính, ông Trần Bửu Long – CEO GBplus phát biểu: “GBplus rất tự hào là đối tác đồng hành cùng Thuận Lợi trong việc triển khai thành công các công trình khu dân cư, trường học tại các dự án Richland Residence, Mega City tại Bình Dương. Chúng tôi rất vinh dự khi tiếp tục được Chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn GBplus đảm nhận vai trò Nhà thầu chính triển khai dự án Khu trường Liên cấp Bình Sơn tại Khu đô thị Century City Đồng Nai này”.

Ông Trần Bửu Long – CEO GBplus chia sẻ tại buổi lễ.

Đối với công trình Trường liên cấp Bình Sơn, GBplus cam kết sẽ mang lại chất lượng tốt nhất, an toàn và đảm bảo tiến độ theo đúng yêu cầu từ chủ đầu tư.

Với năng lực và tiềm năng lớn khi sở hữu nhiều quỹ đất, phát triển hàng loạt dự án lớn và ưu thế vượt trội khi các dự án đều hoàn thành pháp lý đầu tư, ngoài ra các dự án của Kim Oanh Group đều theo định hướng đầu tư – phát triển theo quy hoạch và định hướng của chính phủ trong giai đoạn hiện nay là ưu tiên cho phân khúc nhà ở cho người thu nhập trung bình – thấp và nhất là loại hình nhà ở xã hội. Bên cạnh đó, cho các dự án, Kim Oanh Group luôn chú trọng đầu tư về cơ sở hạ tầng, tiện ích phục vụ an sinh, hướng đến các giá trị bền vững theo xu hướng ESG (Environmental, Social and Governance), đóng góp nhiều hơn vào tiến trình phát triển bền vững và mang tác động lan toả trong cộng đồng. Ông Bửu Long tin rằng trong thời gian tới Kim Oanh Group sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ và là một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Cho công trình Trường liên cấp Bình Sơn, GBplus cam kết sẽ mang lại chất lượng tốt nhất, an toàn và đảm bảo tiến độ theo đúng yêu cầu từ chủ đầu tư.

Đại diện Chủ đầu tư, Đơn vị Tư vấn Giám sát, Ban Quản lý Dự án và Nhà thầu chính thực hiện nghi thức khởi công dự án.

Lễ Khởi công còn gây ấn tượng bởi hình ảnh Linh vật năm Giáp Thìn 2024 bay đến dự án và hoạt động trồng cây mang mảng xanh đến với công trình.

Ngay sau Lễ khởi công, anh em Ban chỉ huy GBplus sẽ bắt tay ngay vào công việc thi công trên công trường với kế hoạch hoàn thành phần kết cấu phần ngầm trước kỳ nghỉ tết Nguyên Đán và hoàn thành các công tác còn lại bàn giao cho Chủ đầu tư cuối tháng 05/2024. Không chỉ nỗ lực đảm bảo tốt nhất về mặt an toàn và tiến độ, GBplus còn đưa yếu tố chất lượng lên hàng đầu, quyết tâm bàn giao công trình một cách tốt nhất cho Chủ đầu tư.

Chúc Ban chỉ huy công trình trường liên cấp Bình Sơn giữ vững phong độ, phát huy tinh thần làm việc chuyên nghiệp, nỗ lực hết mình không ngại khó để đưa dự án về đích an toàn, chất lượng và đúng tiến độ.

Tham khảo thêm dự án của GBplus tại liên kết sau: https://greenbuildingplus.com/du-an/du-an-tieu-bieu/

#GBplus #GreenBuildingplus
#MoreGreenForBuilding
#TongThau #NhaThauThiCong #ChuyenNghiep #UyTin #ChatLuong
#TruongHoc #TruongLienCap #BinhSon #DongNai
#KimOanh #ThuanLoi
#KhuDoThi #CenturyCity #KhuDanCuKimOanh
#SanbayLongThanh #Thanhphotydo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *