⚜ GBPLUS NEWS | KHỞI ĐỘNG NĂM 2024, GBPLUS TRÚNG THẦU DỰ ÁN “TRƯỜNG LIÊN CẤP TẠI KHU ĐÔ THỊ CENTURY CITY”

Chỉ mới bước sang năm 2024, GBplus đã chính thức nhận tin vui trúng thầu thi công cho dự án Trường Liên cấp – Khu đô thị Century City tại Long Thành – Đồng Nai.

Dự án Trường liên cấp – Khu đô thị Century City, tọa lạc gần sân bay Quốc tế Long Thành, với quy mô: 49,8 ha với nhiều loại hình nhà ở gồm 2.150 nhà phố, biệt thự, shophouse.

Việc được Chủ đầu tư tiếp tục giao các dự án mới không chỉ chứng tỏ được sự tin tưởng của Chủ đầu tư mà còn khẳng định được năng lực thi công và uy tín của GBplus.

Đây là dự án được đầu tư bởi Công ty CP Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi và phát triển bởi Tập đoàn Kim Oanh. GBplus trong vai trò nhà thầu chính sẽ đảm trách thi công khu trường liên cấp nằm trong hệ thống tiện ích giáo dục các cấp từ mầm non đến trung cấp cơ sở của Khu đô thị Century City có tổng quy mô 2,7ha. Dự án Trường Liên cấp có quy mô 02 tầng, với tổng diện tích sàn xây dựng 5.316,6 m2. Đây là dự án hợp tác thứ 03 của GBplus và Kim Oanh Group sau dự án “Khu Nhà ở thấp tầng tại dự án Richland Residence” và dự án “Trường tiểu học INschool tại dự án Khu đô thị Mega City” tại khu vực Bình Dương. Chắc chắn lần hợp tác này sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn nữa trong tương lai cho cả hai Công ty.

Dự án sẽ khởi công dự kiến vào tháng 01/2024 và dự kiến sẽ hoàn thành phần thô trong 03 tháng. Để đáp ứng tiến độ gấp rút của dự án, ngay khi nhận thông báo trúng thầu, GBplus đã nhanh chóng triển khai nhân lực và máy móc, quyết tâm đưa dự án về đích đúng tiến độ, đảm bảo an toàn, chất lượng, vệ sinh môi trường.

Việc được Chủ đầu tư tiếp tục giao các dự án mới không chỉ chứng tỏ được sự tin tưởng của Chủ đầu tư mà còn khẳng định được năng lực thi công và uy tín của GBplus. Với nỗ lực và khát vọng phát triển không ngừng, GBplus đã có những cơ hội ngay từ những tháng đầu năm 2024 khi trúng thầu liên tiếp các dự án, mở ra cơ hội hợp tác với các Khách hàng mới, đồng thời duy trì vững chắc mối quan hệ với những Khách hàng cũ, hứa hẹn trong thời gian tới, với triển vọng tích cực về sự phục hồi và tăng trưởng của nền kinh tế, GBplus tiếp tục sẽ có nhiều cơ hội và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Tham khảo thêm dự án của GBplus tại liên kết sau: https://greenbuildingplus.com/du-an/du-an-tieu-bieu/

#GBplus #GreenBuildingplus

#MoreGreenForBuilding #WeAreGreenBuilding
#TongThau #NhaThau #ThiCong
#ChuyenNghiep #UyTin #ChatLuong
#KimOanhGroup #ThuanLoi #CenturyCity
#KhuDanCuBinhSon #TruongLienCap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *