⚜ GBPLUS NEWS | GBPLUS KHỞI CÔNG DỰ ÁN “TRƯỜNG LIÊN KẾT QUỐC TẾ INSCHOOL – MẦM NON TRONG KHU ĐÔ THỊ MEGA CITY CẦU ĐÒ”

Sáng ngày 02/12/2023, Nhà thầu chính GBplus đã long trọng tổ chức Lễ Khởi công Xây dựng cho Công trình Trường liên kết Quốc tế INschool – Mầm non, gói thầu Thi công Kết cấu phần thân, Hoàn thiện, Hệ thống cơ điện và PCCC tại dự án Khu đô thị Mega City.

Dự án Khu đô thị Mega City được đầu tư bởi Công ty CP Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi, phát triển bởi tập đoàn Kim Oanh với quy mô 50ha toạ lạc tại trung tâm thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, trong đó công trình trường mầm non được xây dựng trên khu đất rộng hơn 4.541 m2, dự án có quy mô 02 tầng, với tổng tổng diện tích sàn xây dựng 3.608,0 m2, có lối kiến trúc mở và cơ sở vật chất sang trọng, hiện đại, đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế cho trường học, chú trọng tối ưu hóa không gian và công năng sử dụng và được trang bị các thiết bị hệ thống điện và điện nhẹ cao cấp, dự án sau khi hoàn thành sẽ được vận hành bởi Trường liên kết Quốc tế INschool. tại Việt Nam, Trường liên kết Quốc tế INschool thuộc Tổ chức Giáo dục Interlink là mạng lưới hàng đầu về Hệ thống trường Giáo dục tiêu chuẩn quốc tế hiện nay, sự xuất hiện hệ thống thương hiệu trường danh giá này chính là tiện ích vô cùng cần thiết cho cư dân đô thị Mega City và cả khu vực lân cận.

Là một đơn vị thi công uy tín – chuyên nghiệp, GBplus luôn hướng đến sự chỉnh chu và toàn vẹn. Mỗi dự án, công trình hay sự kiện của GBplus đều được sự đầu tư kỹ lưỡng.

Ông Nguyễn Thuận – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi tham dự Lễ Khởi công

Buổi lễ có sự hiện diện của Ban điều hành chủ đầu tư công ty CP Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi, đơn vị phát triển dự án Kim Oanh Group, Ban QLDA KĐT Mega city, Tư vấn giám sát CONINCO, nhà thầu chính GBplus và các nhà thầu phụ, nhà cung cấp.

Ông Nguyễn Đăng Toàn – Tổng GĐ Miền Đông kiêm Giám Đốc Khối QLXD KVI đại diện Chủ đầu tư phát biểu

Ông TRẦN BỬU LONG – Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Giải pháp Thiết kế & Xây dựng CÔNG TRÌNH XANH phát biểu tại sự kiện

Trong vai trò nhà thầu chính, GBplus sẽ thi công kết cấu phần thân, hoàn thiện, hệ thống cơ điện và hệ thống PCCC. Công trình dự kiến hoàn thành trong thời gian 180 ngày và bàn giao cuối quý II/2024.

Lễ cúng Khởi công diễn ra trong không khí long trọng và nghiêm túc

Ông Nguyễn Thuận chúc mừng Lễ Khởi công và chúc cho dự án về đích thành công – thuận lợi

⭐⭐⭐ GBplus rất vinh dự khi được tiếp tục đồng hành cùng Chủ đầu tư Thuận Lợi trong các dự án xây dựng tại các Khu đô thị/ khu dân cư. Với kinh nghiệm thi công trong lĩnh vực dân dụng với hàng loạt dự án chất lượng cao, cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, không ngại gian khó, GBplus cam kết sẽ huy động nguồn lực để triển khai dự án đảm bảo đúng yêu cầu với Chủ đầu tư về An toàn- Chất lượng- Tiến độ, góp phần tạo nên một không gian học tập đầy đủ tiện nghi, hiện đại, đẳng cấp cho cư dân sinh sống tại đây.

Chúc mừng toàn thể Ban chỉ huy Công trình trường Mầm non Inschool sẽ luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm để tạo nên một dự án thành công./.

Xem thêm thông tin dự án của GBplus tại liên kết sau: https://greenbuildingplus.com/du-an/du-an-tieu-bieu/

#GBplus #GreenBuildingplus

#MoreGreenForBuilding

#NhaThauThiCong #ChuyenNghiep #UyTin #ChatLuong

#TruongLienKetQuocTe #INschool #Interlink

#KhuDoThiCauDo

#WeAreGreenBuilding

#Tựhào #GBplusers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *