⚜ GBPLUS NEWS | HAPPY TRADITIONAL DAY – CHÚC MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG GBPLUS 2023

🎉️ 🎉 Ngày 17/07/2023, đánh dấu một cột mốc cho sự phát triển, trưởng thành của GBplus trong hành trình kiến tạo những giá trị bền vững trong lĩnh vực xây dựng. Đây là dịp kỷ niệm ý nghĩa đối với Ban Lãnh Đạo và tập thể CBNV – những cá nhân đã chung tay góp phần tạo nên sự thành công cho GBplus trong những năm qua.

🔰️ Từng thành viên GBplus đã có dịp nhìn lại chặng đường 08 năm nhiều thành tựu lẫn thách thức, và với GBplus, hành trình 08 năm đánh dấu bước ngoặc đổi mới, sẵn sàng chinh phục thử thách mới và phát triển mạnh mẽ, vượt bậc hơn. Trải qua 08 năm xây dựng và phát triển, với hệ thống quản lý, năng lực thi công không ngừng được nâng cao, nền tảng quản trị, tài chính an toàn, cùng hệ thống Nhà cung cấp, Nhà thầu phụ chất lượng cao, GBplus đã khẳng định thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp trong các lĩnh vực thiết kế & xây dựng cho công trình dân dụng và công nghiệp, ngày càng được chọn lựa của nhiều khách hàng khi giao thầu những dự án lớn, đòi hỏi cao về Kỹ thuật, thẩm mỹ, tốc độ thi công nhanh chóng, an toàn và đảm bảo tính chuyên nghiệp trong suốt quá trình triển khai.

Trong 8 năm qua, mọi sự kiện của GBplus đều được “phủ xanh” đúng với tinh thần More Green For Building

💚 Trên hành trình vươn tới phía trước, GBplus đã có được một đội ngũ Cán bộ – nhân viên cùng chung chí hướng, cùng nhau xây dựng một tập thể chính trực, tôn trọng, chuyên nghiệp, đổi mới và hiệu quả. Một tập thể tin tưởng vào sứ mệnh của công ty, kiên trì và nỗ lực bền bỉ. Một tập thể GBplus luôn không ngừng nỗ lực và cầu tiến để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho thị trường cũng như làm hài lòng Chủ đầu tư, Đối tác – Khách hàng và tất cả CB-CNV đang làm việc tại GBplus. Tại GBplus, mỗi cá nhân từ Ban lãnh đạo đến tập thể CBNV và đội ngũ kỹ sư, BCH tại công trường đều là một mảnh ghép quan trọng tạo nên tên tuổi vững mạnh và thành công của GBplus.

Với sự trân trọng mọi giá trị mà các GBplusers mang lại, GBplus đã lựa chọn những khoảnh khắc đẹp của mỗi thành viên cùng lời nhắn gửi: “Thank you for a part of GBplus” – Cảm ơn bạn vì đã là một thành viên dóng góp cho GBplus

🤝 “Tinh thần Người GreenBuilding” đã và đang trở thành truyền thống và sức mạnh tinh thần của mỗi GBplusers. Sự tự hào khi là một thành viên của ngôi nhà GBplus giúp cho mỗi Cán bộ – Nhân viên không ngại gian khó, sẵn sàng đương đầu với nhiều thử thách trên con đường phát triển GBplus lên một tầng cao mới. Chúng ta có thể tin rằng với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết một tập thể cùng chung mục tiêu 🎯️, không ngừng sáng tạo 💡và đổi mới 📈 sẽ là cơ sở vững chắc để chúng ta cùng nhau vượt qua những thách thức, vững bước tiến lên, tiếp tục làm tròn những sứ mệnh và mục tiêu mà GBplus đã đề ra.

Một hoạt động ý nghĩa của GBplus với thông điệp Sống xanh – Sống khỏe: mỗi thành viên GBplus sẽ tự trang bị bộ dụng cụ ăn uống khi tham dự tiệc của công ty. Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Go Green – Chúng mình cùng Sống Xanh mà GBplus đã phát động, nhằm giảm thiểu rác thải nhựa và hướng tới góp phần phục hồi lại môi trường sống cho một thế giới thêm xanh

🔰 Bước sang năm thứ 9️⃣, tập thể GBplus quyết tâm tiếp tục tiến bước, chinh phục những cột mốc mới, dựng xây nên những công trình mang đậm dấu ấn GBplus, mang đến những sản phẩm chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn, kỹ thuật, đẳng cấp và bền vững.

💐 Cảm ơn những người cộng sự, đối tác, khách hàng và trên hết là tất cả thành viên GBplus đã đồng hành, nỗ lực, đặt trọn niềm tin, tâm huyết cùng GBplus trong suốt 08 năm qua.

🎊 Hãy cùng GBplus chúc mừng cột mốc quan trọng này và cùng nhau, chúng ta sẽ kiến tạo thật nhiều công trình hơn nữa nhé ️🎊

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *