⚜ GBPLUS NEWS | TỔ CHỨC BUỔI HỌP SƠ KẾT & BÁO CÁO HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH 06 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

🎉️ 🎉 Trong tháng 07/2023, GBplus đã tổ chức thành công buổi báo cáo và sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh 06 tháng đầu năm 2023. Với sự tham dự của Ban Điều hành và các quản lý các Phòng/ Ban, buổi họp Sơ kết và báo cáo đã diễn ra trong không khí chuyên nghiệp và sôi nổi với nhiều ý kiến thảo luận và các vấn đề còn tồn đọng nhằm đóng góp cải tiến, nâng cao sự kết nối giữa các Phòng/ Ban với mục tiêu hoàn thiện hệ thống quản trị, triển khai công việc và mang lại hiệu quả cho hoạt động kinh doanh Công ty.

🤝 Tại cuộc họp, Ban Điều hành cũng chia sẻ về những thành tựu và khó khăn của GBplus trong 06 tháng đầu năm 2023

Đồng thời, Ban điều hành cũng đánh giá, phân tích về các thách thức và triển vọng từ tình hình biến động kinh tế vĩ mô và cũng như thị trường xây dựng – BĐS trong năm 2023 sẽ tác động đến các mục tiêu và tình hình hoạt động kinh doanh của GBplus. GBplus xác định, các kế hoạch cho 06 tháng cuối năm cần được linh hoạt trong việc thực hiện triển khai, hướng đến việc cơ cấu, kiện toàn đội ngũ nhân sự, nâng cao tính đa nhiệm trong công việc nhằm tối ưu hoá chi phí hoạt động nhưng không ngừng đẩy mạnh công tác đào tạo, phát triển đội ngũ, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, hệ thống hoá các quy trình làm việc và tăng cường kiểm soát chặt chẽ nhằm phù hợp với tình hình chung và chủ động nắm bắt các cơ hội, đảm bảo cho kế hoạch công việc khi có sự khởi sắc, tăng trưởng của thị trường xây dựng giai đoạn cuối năm.

📝Trong buổi báo cáo, các quản lý Phòng/ Ban ngoài việc báo cáo, đánh giá về tình hình hoạt động của các phòng/ Ban trong 06 tháng đầu năm, cũng đã đưa ra nhiều ý kiến mang tính tích cực và chủ động trong việc thực hiện, triển khai công việc hướng tới kế hoạch cho các Quý tiếp theo, với tinh thần nỗ lực, đoàn kết với ý chí quyết tâm, phấn đấu hoàn thành tốt công việc, hướng đến các mục tiêu và góp phần vào sự phát triển thương hiệu GBplus.

🔰 Tin rằng, với nội lực vững vàng, bằng sự đồng lòng, quyết tâm, nỗ lực của Người GBplus, các mục tiêu của năm 2023 sẽ được hoàn thành và GBplus sẽ vững bước tiến tới, phát triển lớn mạnh hơn nữa trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *