⚜ GBPLUS THAM GIA LỄ CÔNG BỐ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DÀNH CHO ĐỐI TÁC CỦA TTC GROUP

GBPLUS THAM GIA LỄ CÔNG BỐ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DÀNH CHO ĐỐI TÁC CỦA TTC GROUP

Ngày 25/7/2023 vừa qua, GBplus hân hạnh tham dự Lễ công bố chính sách ưu đãi dành cho các đối tác với chủ đề “Hợp tác cùng phát triển” của TTC Group. Buổi lễ thu hút đông đảo lãnh đạo, đại diện các tập đoàn, doanh nghiệp, cũng như các hiệp hội, hiệp đoàn doanh nhân.

Tại Lễ công bố, TTC Group đã giới thiệu chính sách ưu đãi được áp dụng cho các sản phẩm, dịch vụ trong đó có các loại hình liên quan chiến lược kinh doanh của GBplus như Bất động sản, Năng lượng mặt trời,.. và các sản phẩm khác do TTC Group đang triển khai… Đại diện GBplus đã tham dự sự kiện này và trao đổi trực tiếp các thông tin để kết nối đầu tư, kinh doanh, xúc tiến việc hợp tác trong tương lai, đây là một cơ hội để GBplus có thể hiểu rõ hơn các lĩnh vực hoạt động của TTC Group, gia tăng cơ hội phối hợp, đồng hành trên tinh thần hợp tác trên các lĩnh vực liên quan, cung cấp cho nhau những sản phẩm dịch vụ với chất lượng cao, mức giá cạnh tranh.

Với định hướng phát triển bền vững, chuyên nghiệp, GBplus hướng tới việc lựa chọn được đối tác phù hợp với các giá trị cốt lõi, mục tiêu phát triển nhằm xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và lâu bền.

Trong thời đại toàn cầu hóa, khi thế giới ngày càng trở nên “phẳng” hơn và để mà đi xa được, GBplus cần phải kết nối với các Doanh nghiệp có hệ sinh thái có sẵn để mạnh hơn, đi xa hơn. Isaac Newton đã từng nói “If I have seen further than others, it is by standing upon the shoulders of giants – Tôi  có thể nhìn được xa hơn bởi tôi đứng trên vai những người khổng lồ”, đây là con đường để phát triển và cũng là công thức và định hướng chiến lược mà GBplus đã đưa ra và đó là chọn những đối tác hàng đầu trong các lĩnh vực hợp tác kinh doanh, qua đó GBplus sẽ tạo ra một lợi thế cạnh tranh khác biệt, từng bước chinh phục những đỉnh cao mới và trước tiên là mang lại giá trị ngày càng lớn cho khách hàng, cũng như tạo nên những công trình đóng góp một phần cho việc phát triển và hiện đại hoá các khu đô thị tại Việt Nam.

GBplus tin tưởng rằng trong thời gian sắp tới, sẽ có nhiều hơn nữa cơ hội hợp tác giữa Tập đoàn TTC và GBplus để đồng hành trên tinh thần “win-win”, sẽ tiếp tục tối ưu hiệu quả hoạt động, đồng hành, cùng nhau phát triển và kiến tạo thêm nhiều sản phẩm có giá trị và chất lượng và mang đến giá trị tốt nhất cho Khách hàng./.

Tham khảo thêm dự án của GBplus tại liên kết sau:

https://greenbuildigplus.com/du-an/du-an-tieu-bieu/

#GBplus #GreenBuildingplus

#MoreGreenForBuilding

#WeAreGreenBuilding

#Tựhào #GBplusers

#NhaThauThiCong #ChuyenNghiep #UyTin #ChatLuong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *