[GBcons News] [Under Construction] Aqua Waterfront City Project – 7A4 (River Park II Area) April 2022 – STRIVE TO RISE

Sau gần 02 tháng kể từ ngày khởi công, mặc dù vẫn còn gặp nhiều khó khăn về vật tư và nhân lực do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, BCH GBplus đã nỗ lực không ngừng để giữ vững tiến độ, hoàn thành phần ngầm của 104 căn khu 7A1 và 7A4 thuộc dự án Aqua Waterfront City- Khu The Valencia.

☀ Nắng tháng 04 hoà cùng nhịp độ tất bật trên các công trường GBplus, Ban chỉ huy GBplus luôn đáp ứng đúng tiến độ đã cam kết với Tổng thầu Nova E&C và Chủ đầu tư Novaland, cũng như đảm bảo chất lượng và an toàn trên công trường.

🚧 Trên công trường, song song với việc tiếp tục thi công những tầng nổi tiếp theo, cần cẩu tháp trượt cũng đang được BCH khẩn trương lắp đặt và ngày càng vươn cao nhằm đẩy nhanh tiến độ dự án đồng thời cũng sẽ tăng tính an toàn, hạn chế rủi ro khi vận hành cũng như nâng cao khả năng kiểm soát và chất lượng.

🏞 Phân khu River Park II (Tên cũ: The Valencia) có diện tích 64.5ha, thuộc tổng thể Dự án Aqua Waterfront City toạ lạc tại xã Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai – khu đô thị sinh thái thông minh được quy hoạch đồng bộ, hội tụ mọi yếu tố như một thành phố thu nhỏ giúp nâng cao giá trị tận hưởng cuộc sống mới mẻ cho mọi cư dân tại một đô thị sinh thái hàng đầu khu vực phía Đông Sài Gòn. GBplus trong vai trò nhà thầu thi công sẽ thực hiện thi công Kết cấu, Hoàn thiện thô và Cơ điện cho 104 căn Khu Nhà Liên Kế trong đó 68 căn khu 7A4 và 36 căn khu 7A1, thuộc Khu River Park II – Dự án Aqua Waterfront City.

🎯 Là nhà thầu có kinh nghiệm trong việc triển khai nhiều dự án nhà biệt thự cao cấp như: Zeitgeist Metro city, Novaworld Hồ Tràm Wonderland, Richland Residence,… GBplus đã và đang chứng tỏ được năng lực và uy tín của nhà thầu xây dựng hàng đầu với chất lượng và tiến độ thi công vượt trội.

🎯 Với dự án Aqua City này, GBplus được đồng hành cùng Nova E&C- Tổng thầu uy tín hàng đầu Việt Nam, đã và đang giúp khách hàng gia tăng tối đa giá trị đầu tư, đồng thời tạo ra sức thu hút trên thị trường bất động sản thời gian qua và cũng như luôn khẳng định trong mỗi dự án không chỉ là trách nhiệm mà còn là tâm huyết và sứ mệnh góp phần xây dựng môi trường sống hiện đại và bền vững.

🌎 Xem Thông tin Dự án tại Website:

https://greenbuildingplus.com/gbcons-du-an-khu-do-thi-aqua-waterfront-city-khu-valencia/

🌎 Xem thêm hình ảnh cập nhật tiến độ Dự án Aqua Waterfront City tại:

—————–

GBplus 2022 – ALWAYS FORWARD

www.greenbuildingplus.com

#GBplus #Construction #ThiCongXayDung #Novaland #AquaWaterfrontCity #NEC #7A4-Valencia #ThiCongKetCau #CoDien

cập nhật hình ảnh thi công dự án

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *