GBplus Awards Ceremony 2019 – Lễ Vinh Danh và Trao Thưởng cho Tập thể & Cá nhân Xuất Sắc 2019

Nằm trong khuôn khổ chương trình Tổng kết Tất Niên Year End Party GBplus 2019 – We Are Green Building đã diễn ra ngày 15/01/2020 tại Khách sạn Kim Đô (Royal Hotel Saigon), chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất của Lễ Vinh danh & Khen thưởng GBplus AWARDS 2019 cho Tập thể & Cá nhân tiêu biểu và xuất sắc nhất năm 2019.

GBplus AWARDS là chương trình được tổ chức thường niên của GBplus với mục đích giúp đại gia đình GBplus nhìn lại chặng đường đã đi qua, đề ra mục tiêu để tiếp tục nỗ lực trong chặng đường sắp tới và đồng thời cũng là dịp GBplus tri ân & tôn vinh những đóng góp của các cá nhân, tập thể đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của GBplus.

Lễ vinh danh GBplus Awards 2019 đã ghi nhận thành tích, trao thưởng và bằng khen cho đội ngũ Nhà thầu/Đội thi công & CB-NV đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian vừa qua. Cụ thể:

  1. Đội thi công M&E Vũ Văn Cường – Nhà thầu/ Đội thi công Xuất Sắc Nhất Năm 2019 
  2. Chị Ngô Thụy Thúy Loan – Nhân viên Xuất Sắc Nhất Năm 2019
  3. Anh Nguyễn Anh Dũng – Nhân viên Xuất Sắc Nhất Năm 2019
  4. Anh Bùi Ánh Ngọc – Quản lý Xuất Sắc Nhất Năm 2019

Những “chiến binh” được vinh danh khen thưởng đã vượt qua những thách thức trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn chủ động trong công tác và tích cực nghiên cứu & học tập chuyên môn mới. Họ cũng là những người luôn gương mẫu, nhiệt tình trong công tác hàng tháng và tuân thủ tốt các quy trình, quy định của công ty.

Đây sẽ là sự động viên tinh thần rất lớn đối với các CB-NV, để cố gắng hoàn thành xuất sắc công việc, xin thay mặt Ban Tổng Giám Đốc GBplus, chân thành cảm ơn CB-NV đã tích cực tham gia và cống hiến cho công ty và chúc mừng tất cả Anh Chị Em đã được vinh danh tại GBplus AWARDS 2019. Chúc Anh chị em giữ vững phong độ, không ngừng phấn đấu, hoàn thành tốt công việc và nhiệm vụ được giao và “tăng tốc” để gặt hái được nhiều thành tích tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Xin trân trọng chúc mừng!

Hãy cùng GBplus tri ân & vinh danh những gương mặt xuất sắc nhất cũng như nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất của Lễ vinh danh & trao thưởng 2019 nhé!

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *