GBplus – CHÚC MỪNG SINH NHẬT NHÂN VIÊN THÁNG 02/2020

Tháng Hai luôn đặc biệt vì là tháng có ít ngày nhất trong năm, là Tháng Hai với ngày tình yêu Valentine ngọt ngào. Đại gia đình GBplus xin gửi lời chúc mừng sinh nhật tới nhân vật đặc biệt nhất trong ngày đẹp nhất năm nay – 20/02/2020: Anh Bùi Ánh Ngọc – Giám đốc P. Xây Dựng/ Chỉ huy trưởng Dự án Essons Amata. Chúc Anh luôn mạnh khỏe, tràn đầy niềm vui, luôn giữ vững phong độ để gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp và sẽ luôn đồng hành cùng GBplus nhé.

 

Happy Birthday!!🎉🎉🎉

Hòa chung niềm vui bước vào tuổi mới, GBplus gửi tặng đến anh món quà nhỏ nhưng chứa đựng cả niềm chân thành và những lời chúc tốt đẹp nhất đến chủ nhân. Đặc biệt chúc anh sẽ có nhiều bước tiến trong công việc, đóng góp  cho sự phát triển vững mạnh của GBplus.

Món quà nhỏ trao tay chất chứa trong đó là cả tấm chân tình của gia đình GBplus 🎁🎁💐 💐💐

Nằm trong chương trình phúc lợi dành cho CB-NV GBCare+, Chúc Mừng Sinh Nhật là hoạt động hàng tháng không chỉ thể hiện sự quan tâm của Ban Tổng Giám đốc gửi đến với CB-NV mà còn là cầu nối để GBplus cũng như các CB-NV tìm hiểu về đời sống, tâm tư và nguyện vọng của đồng nghiệp giúp mọi người có niềm tin và sự hăng say hơn trong công việc. Chúng ta cùng nhau hát vang khúc hát mừng sinh nhật và cùng chung niềm vui chúc anh ngày sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc nhé. 💝💝💝

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *