GBplus – HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Hơn một nửa thế giới” được tôn vinh, yêu mến với cái tên ưu ái: “phái đẹp”. Đẹp ở đây không chỉ là hình thức, mà còn đẹp ở tâm hồn người phụ nữ.

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Trong ngày 7/3 vừa qua, nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ, tiếp tục là thời gian đầy ý nghĩa với phái đẹp GBplus, khi chương trình chào mừng được diễn ra đầy tươi vui. GBplus xin gửi lời chúc mừng đến nữ chị em lời chúc tốt đẹp nhất, chúc chị em luôn tươi trẻ, hạnh phúc trong tình yêu, công việc và cuộc sống.

Ngày này, các chàng trai GBplus bên cạnh những cử chỉ ân cần dành cho chị em, các anh em còn ga lăng khi tất bật chuẩn bị các phần quà và trang trí góc làm việc nhằm tạo ra những bất ngờ nho nhỏ khến chị em ai nấy đều cảm thấy thích thú. Sau chương trình giao lưu tặng quà, mọi người đã có khoảng thời gian thư giản vui vẻ tại Nhà hàng Buffet Gánh (Khách sạn Bông Sen – Đồng Khởi, Quận 1).

Thay lời cảm ơn và sự ghi nhận những đóng góp của chị em, Ban lãnh đạo GBplus và toàn thể anh em trong công ty mong muốn toàn thể chị em luôn vui khỏe, hạnh phúc và hãy luôn tham gia tích cực mọi hoạt động của công ty nhằm khẳng định, phát huy vai trò của mình, góp phần để GBplus ngày càng phát triển bền vững hơn nữa.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đầy ý nghĩa và tươi vui về không khí chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 trong tuần vừa qua với GBplus nhé:

Quà và Trái cây được chuẩn bị công phu cho chương trình

 

Chị em cười rạng rỡ khi được nhận quà

 

Phái nữ GBplus hạnh phúc với những món quà đặc biệt được chuẩn bị cho mình & mọi người đã có thời gian thư giãn vui vẻ sau giờ làm việc căng thẳng

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *