GBPLUS TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE THƯỜNG NIÊN 2019

Nằm trong chương trình GBcare+ về việc chăm sóc sức khỏe và đời sống tinh thần của CB-NV, sáng hôm nay, ngày 09/11/2019, Công ty TNHH Giải pháp thiết kế và Xây dựng CÔNG TRÌNH XANH (GBplus) đã tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ năm 2019 cho toàn thể nhân viên công ty. Đây là hoạt động thường niên tổ chức hằng năm nhằm giúp nhân viên GBplus có thể chủ động theo dõi tình trạng sức khỏe của bản thân, từ đó an tâm, hoàn thành tốt nhiệm vụ và công việc được giao.

Thực hiện xây dựng mục tiêu phát triển bền vững, trong đó yếu tố con người làm trọng tâm, quyết định cho mọi sự thành công của mọi Doanh nghiệp. Hiểu rằng, chăm lo sức khỏe cho anh chị em là thể hiện sự quan tâm đối với nhân viên và gia tăng sự gắn kết trong công ty cũng như tạo điều kiện đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc. Do đó bên cạnh chính sách lương thưởng và phúc lợi, GBplus luôn đặt vấn đề chăm sóc sức khỏe cho người lao động lên hàng đầu.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên là một trong những hoạt động thường niên của Công ty thể hiện sự quan tâm mà Lãnh đạo GBplus đặc biệt coi trọng. Trong đợt khám sức khỏe năm nay, nhân viên được khám tổng quátthể, khám nội tai mũi họng, mắt, điện tim, răng hàm mặt, xét nghiệm máu, nước tiểu, siêu âm và chụp x quang… và các bác sĩ sẽ chẩn đoán cũng như đưa ra những tư vấn về một số bệnh lý, triệu chứng dấu hiệu bệnh tiềm ẩn giúp mỗi CB-NV nắm bắt được tình trạng sức khỏe của bản thân và có cách phòng ngừa hiệu quả.

Trong kỳ khám sức khỏe năm 2019, GBplus lựa chọn Bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark – là một Bệnh viện Quốc tế với đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ Y Bác sĩ có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, chắc chắn sẽ mang đến sự thoải mái và chất lượng tốt nhất cho toàn thể anh chị em công ty. Hằng năm, CB-NV công tác tại GBplus đều được hưởng tiêu chuẩn khám sức khỏe theo xu hướng ngày càng gia tăng về chất lượng. Đây là cách mà GBplus thể hiện sự quan tâm sát sao đến người lao động – tài sản quý giá nhất của công ty.

GBplus luôn cam kết thực hiện nghiêm túc các chế độ chính sách đối với người lao động, luôn chăm lo, quan tâm đến từng vị trí. Bên cạnh những chế độ chính sách lương thưởng thì khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên là một phần không thể thiếu trong hoạt động thường niên của công ty, .đồng thời là một điểm sáng trong hoạt động xây dựng Văn hóa Doanh nghiệp của Công ty. Theo ghi nhận, hoạt động đã lan tỏa tích cực, giúp khích lệ & động viên tinh thần mỗi CB-NV thêm gắn bó, thêm nỗ lực trong công việc.

Đặc biệt, với đặc thù công việc bận rộn, nhiều anh chị em có tâm lý ngại đi đến bệnh viện để khám tổng thể. Hiểu được tâm lý đó, Ban lãnh đạo công ty đã quyết định chọn cơ sở y tế đạt chuẩn quốc tế như Shing Mark làm nơi khám sức khỏe vừa giúp nhân viên tiết kiệm chi phí khám sức khỏe định kỳ, vừa tiết kiệm thời gian chờ đợi như những nơi khác. Đây cũng là một nét đẹp trong văn hóa mà GBPlus dành cho nhân viên của mình.

Sau đây là một số hình ảnh buổi khám sức khỏe tổng thể của nhân viên GBPlus:

Tập thể CB-NV GBplus tập trung tại phòng chờ trước buổi khám tổng quát

Khối văn phòng GBplus

CB-NV GBplus được hướng dẫn di chuyển vào khu vực khám

CB-NV GBplus được bác sĩ thực hiện lấy máu xét nghiệm

CB-NV được các y bác sĩ thăm khám tận tình

Khối Công trình GBplus

Hình ảnh tập th GBplus

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *