GBplusNEWS | [GBcons] | ESSONS Factory Project Under Construction – Bien Hoa II Industrial Park – Phase II

🔰 Thông tin công trình :

📗 Địa chỉ : 5, đường 2A, KCN Biên Hoà 2, p. Long Bình Tân, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai.

📗 Hạng mục thi công : Cải tạo trọn gói

📗 Phạm vi công việc  : Tổng thầu thi công.

📗 Thời gian thi công  : 95 ngày

🔔 Chủ Nhật, ngày 14/11 vừa qua, GBplus đã tiến hành công tác đổ bê tông sàn hạng mục sàn BTCT, hoàn thành công tác thi công kết cấu cho nhà xưởng của Dự án Essons Biên Hoà II – Giai đoạn 02. Hiện các công tác hoàn thiện và M&E còn lại như lắp dựng tấm trần, hoàn thiện sơn bả, vách sandwich Panel, hệ thống điện chiếu sáng và điện động lực… của dự án đã đạt gần 70% khối lượng và dự kiến sẽ bàn giao hoàn thiện vào cuối tháng 12/2021.

Sau thời gian thực hiện giãn cách xã hội, song song với công tác phòng, chống dịch Covid-19, GBplus đã đã tập trung nhân lực, máy móc, thiết bị để đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình, nhằm đảm bảo tiến độ hoàn thành và bàn giao theo đúng kế hoạch đã phê duyệt, đáp ứng nhu cầu và phục vụ kế hoạch sản xuất của Khách hàng.

Cùng với quy trình triển khai chặt chẽ, tổ chức biện pháp, dây chuyền thi công phù hợp để đảm bảo công tác kiểm soát An toàn lao động, vệ sinh môi trường và cũng như các biện pháp phòng, chống dịch Covid- 19 được thực hiện nghiêm túc, Tổng thầu GBplus đã hoàn thành phần kết cấu đảm bảo đúng tiến độ và được Khách hàng đánh giá cao với những kết quả đã đạt được.

#GBplus #GBcons #Essons #UnderConstructrion #November2021 #AlwaysForward #WeAreGreenBuilding #EssonsBienHoa 

Một số hình ảnh ghi lại công tác thi công tại công trình:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *