NGƯỜI GBPLUS – CÔNG TÁC TỐT CHỐNG DỊCH GIỎI

TUYỆT ĐỐI KHÔNG CHỦ QUAN – CHIẾN THẮNG ĐẠI DỊCH COVID-19

Đồng hành cùng Phòng chống dịch COVID-19, thời gian qua GBplus đã phát tặng khẩu trang vải kháng khuẩn cho tất cả CB-CNV đang công tác tại các Phòng/Ban & BCH Công trường; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nhắc nhở CB-CNV không lơ là, tuyệt tối không được chủ quan để đảm bảo sức khỏe bản thân và gia đình; cùng chung tay tạo môi trường sinh hoạt và làm việc an toàn cho mọi người trong giai đoạn thực hiện chủ trương giãn cách xã hội của Chính Phủ tránh lây lan cộng đồng nhanh chóng đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Tuy gặp nhiều khó khăn ảnh hưởng chung, tất cả CB-CNV GBplus vừa duy trì công tác hoạt động tốt vừa nêu cao tinh thần tự giác nghiêm chỉnh chấp hành quy định hướng dẫn phòng dịch từ Ban Giám Đốc.

Bằng những hành động cụ thể và thiết thực, GBplus hi vọng mang đến cho tất cả anh chị em môi trường sinh hoạt và làm việc an toàn, khỏe mạnh, năng động và tinh thần vui vẻ mỗi ngày. Liên tục đổi mới, sáng tạo và tích cực xây dựng chính sách phúc lợi tốt tạo niềm tin cho CB-CNV để đại gia đình GBplus cùng nhau ổn định và phát triển.

#gbplus #wearegreenbuilding
#congtactotchongdichgioi #chungtaychongdichcovid19

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *