GBcons | Dự án Cải tạo Nhà xưởng Essons Biên Hòa – KCN Biên Hòa II, Đồng Nai

🏦 Những ngày đầu tháng 08/2020, các kỹ sư giám sát và công nhân của GBCons trực thuộc GBplus vẫn giữ được nhịp độ ổn định và tích cực triển khai các hạng mục cuối cùng của Dự án Nhà xưởng Essons Biên Hòa tại Khu Công nghiệp Biên Hòa II, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.  Các công tác kéo căng cáp, xây tô và bơm vữa vẫn được duy trì, đảm bảo tốt tiến độ đã đề ra.

Sau hơn 3 tháng triển khai, cùng với sự quyết tâm của Ban chỉ huy công trường, đội ngũ GBCons đã phối hợp nhịp nhàng để đưa dự án đi vào giai đoạn cuối với chất lượng thi công được triển khai kiểm soát chặt chẽ đồng thời đề cao công tác kiểm soát An Toàn Lao Động và Vệ Sinh Môi Trường được thực hiện nghiêm túc như mục tiêu đề ra.

Dự án Nhà xưởng Essons Biên Hòa với quy mô 13.912m2 tọa lạc tại Khu Công Nghiệp Biên Hòa II, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai là dự án cải tạo nâng cấp & mở rộng nhà xưởng Essons do GBCons thực hiện với tư cách Nhà thầu chính khởi công từ tháng 04/2020.

Sau một thời gian dài sử dụng, nhà xưởng sẽ có xu hướng xuống cấp và cần sửa chữa, cải tạo hoặc nâng cấp. Nhằm mang đến dịch vụ sửa chữa cải tạo với đơn giá thi công hợp lý nhất, GBCons luôn cố gắng hoàn thiện quy trình, nâng cao trình độ tay nghề cùng sự đầu tư nghiêm túc vào cơ sở vật chất và thiết bị thi công. GBCons với đội ngũ các kỹ sư và công nhân giàu kinh nghiệm sẽ mang đến giải pháp cải tạo và nâng cấp tối ưu cho các dự án nhà xưởng & nhà công nghiệp giúp tiết kiệm kinh phí, cải thiện chất lượng, thẩm mỹ và đảm bảo chức năng hoạt động.

ẢNH THI CÔNG TẠI CÔNG TRÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *