⚜ GBPLUS NEWS | GBPLUS BÀN GIAO THÀNH CÔNG GÓI THẦU HOÀN THIỆN – DỰ ÁN TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG PHÁT ĐẠT

Sau thời gian triển khai thi công Gói thầu Hoàn thiện và Cảnh quan thuộc Dự Án Toà nhà Văn phòng Phát Đạt với quy mô 04 hầm, 10 tầng cao, cuối tháng 01/2024 vừa qua, GBplus đã chính thức hoàn thiện và bàn giao cho Chủ đầu tư thành công khai trương văn phòng trước dịp Tết Nguyên Đán, đảm bảo các tiêu chí về an toàn, chất lượng và tiến độ như đã cam kết.

Xuyên suốt trong quá trình thi công dự án, Ban chỉ huy công trình luôn đề cao việc thực hiện các công tác đảm bảo chất lượng & an toàn, phối hợp các nhà thầu khác trong giai đoạn hoàn thiện dự án. Quá trình nghiệm thu hoàn thành giữa GBplus với Ban Quản lý Dự án & Cơ quan Chính quyền được thực hiện một cách suôn sẻ và chuyên nghiệp, bao gồm các công tác phát sinh sau liên quan đến hạ tầng – cảnh quan đấu nối hạ tầng chung để dự án nhanh chóng được bàn giao và đưa vào sử dụng.

Toà nhà Văn phòng Phát Đạt được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn LEED (chứng chỉ được cấp bởi Hội đồng Công trình xanh Hoa Kỳ- U.S. Green Building Council – USGBC), mang phong cách hiện đại với nhiều không gian mở

GBplus cam kết kéo dài thêm 01 năm thời gian bảo hành cho các hạng mục hoàn thiện

Ngoài ra, cho các dự án liên quan đến việc vận hành và sử dụng, GBplus cam kết kéo dài thêm 01 năm thời gian bảo hành cho các hạng mục hoàn thiện để minh chứng cho sự hợp tác, chất lượng công việc và sự cam kết của GBplus dành cho dự án này.

Đội ngũ kỹ sư GBplus kiểm tra kỹ lưỡng các hạng mục trước khi tiến hành bàn giao cho Chủ đầu tư

Một lần nữa xin chúc mừng Ban Chỉ huy Công trình Toà nhà Văn phòng Phát Đạt đã xuất sắc đưa dự án về đích thành công. Chúc anh chị em Ban chỉ huy luôn giữ vững phong độ, ngày càng hoàn thiện và phát triển năng lực cũng như kỹ năng trong công việc và chinh phục những dự án trong tương lai.

Tham khảo thêm dự án của GBplus tại liên kết sau: https://greenbuildingplus.com/du-an/du-an-gb-cons/

#GBplus #GreenBuildingplus

#MoreGreenForBuilding

#NhaThauThiCong #ChuyenNghiep #UyTin #ChatLuong

#WeAreGreenBuilding

#Tựhào #GBplusers

#PhatDatOffice #ToaNhaPhatDat #39PNT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *