⚜️ GBPLUS NEWS | GBPLUS CHÍNH THỨC BÀN GIAO DỰ ÁN Khu Dân cư RICHLAND RESIDENCE

🔰Trong Quý I năm 2024 vừa qua, GBplus chính thức hoàn tất công tác bàn giao 29 căn nhà thuộc Khu Nhà ở xã hội, dự án Richland Residence – Bình Dương cho Chủ đầu tư (Công ty CP Đầu tư Phát triển Thuận Lợi); Đơn vị Phát triển & Phân phối (Tập đoàn Bất động sản Kim Oanh Group) và cư dân. Đây cũng là khu nhà được hoàn thiện và bàn giao đầu tiên của khu dân cư này.

🏗️ Để có được thành quả này, bên cạnh việc áp dụng những biện pháp kỹ thuật thi công, hệ thống trang thiết bị hiện đại, còn là sự phấn đấu không ngừng của toàn thể anh em Kỹ Sư Giám sát & Công nhân nhằm đẩy nhanh tiến độ thực hiện công trình trong suốt thời gian vừa qua. Với tinh thần trách nhiệm, đầy nhiệt huyết, trước đó 19 căn nhà của dự án đã được GBplus trao tay đến Chủ đầu tư và cư dân vào thời điểm trước tết nguyên đán 2024. 🏘Hiện nay các hộ dân đã chuyển về an cư tại dự án, từ đó đã mang lại sức sống và màu sắc mới cho khu vực phường Hoà Lợi, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.

🏡 Khu dân cư Richland Residence có diện tích quy hoạch 15,46 ha, được thiết kế với nhiều tiện ích hiện đại, ấn tượng như: khu công viên nội khu, trường học, sân thể thao đa năng, khu vực sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em,… tạo nên một không gian sống xanh mát, bình yên ngay khu trung tâm Bến Cát & bên cạnh Thành phố mới Bình Dương. 🌟Như vậy, sau thời gian tập trung nguồn lực cho công tác hoàn thiện, dự án đã về đích thành công, đúng tiến độ cam kết, đảm bảo các tiêu chí về an toàn, chất lượng, thẩm mỹ và nhận được đánh giá cao từ phía chủ đầu tư.

🎉️🎊 Chúc mừng Đội ngũ Ban Chỉ huy và Lực lượng tổ đội thi công đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đưa dự án về đích thành công và an toàn 🎉️🎊

Xem thêm dự án của GBplus tại liên kết sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *