⚜ GBPLUS NEWS | GBPLUS KÝ KẾT KẾ HOẠCH SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2024.

GBplus- Trao mục tieu nhiem vu

📝 Trong quý I vừa qua, GBplus đã tổ chức chương trình ký kết kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2024. Thông qua buổi lễ, Ban Điều hành và đại diện các Phòng Ban đã cùng nhau cam kết về việc triển khai kế hoạch hành động, dẫn dắt đội ngũ, nỗ lực và hướng đến các mục tiêu phát triển trọng tâm trong năm.

💐💐 Năm 2023 đi qua trong bối cảnh tình hình thế giới còn nhiều phức tạp, cùng những khó khăn, áp lực từ thị trường vĩ mô, biến động của ngành Bất động sản; cũng như áp lực cạnh tranh không ngừng gia tăng giữa các doanh nghiệp cùng ngành… Tuy nhiên, năm 2024 đã khởi đầu với nhiều tín hiệu khả quan cho sự hồi phục mạnh mẽ của thị trường, những tin trúng thầu các dự án mới hứa hẹn mở ra một năm đầy triển vọng cho Đội ngũ Cán bộ – Nhân viên GBplus.

🍀🍀 Cùng với kế hoạch tăng trưởng về tài chính, Ban Điều hành GBplus còn đề ra những mục tiêu trọng tâm về cải tiến hệ thống, các giải pháp mới trong lĩnh vực xây dựng, hoạt động, xây dựng và phát triển nguồn nhân lực nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, quản lý, vận hành và những định hướng phát triển của GBplus trong 05 năm tới.

Ban Điều hành và Đại diện các Phòng Ban ký kết kế hoạch sản xuất kinh doanh 2024.

🏆 Chúng tôi tin rằng với những định hướng và mục tiêu cụ thể, với sự đồng lòng và quyết tâm cao của đội ngũ nhân sự, các mục tiêu này sẽ sớm đạt được và vượt hơn kỳ vọng được đặt ra trong năm 2024. Từ đó, GBplus sẽ tiếp tục khẳng định bản lĩnh và vị thế của Công ty trong lĩnh vực thi công xây dựng.
Xem thêm các hoạt động của GBplus tại liên kết sau:

#GBplus #GreenBuildingplus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *