⚜ GBPLUS NEWS | GBPLUS CẤT NÓC DỰ ÁN TRƯỜNG LIÊN KẾT QUỐC TẾ INSCHOOL – MẦM NON

Sáng ngày 09 tháng 04 năm 2024, GBplus đã tổ chức nghi lễ Cất nóc cho dự án trường Liên kết Quốc tế INschool – Mầm non tại Khu Đô thị Mega City- Bình Dương. Đây là sự kiện đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong quá trình xây dựng ngôi trường đạt chuẩn Quốc tế và theo đúng tiến độ Chủ đầu tư đưa ra.

Dự án Trường Mầm non được GBplus triển khai xây dựng trên khu đất rộng hơn 4.541 m2, dự án có quy mô 02 tầng, với tổng tổng diện tích sàn xây dựng 3.608 m2, có lối kiến trúc mở và cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế cho trường học, chú trọng tối ưu hóa không gian và công năng sử dụng và được trang bị các thiết bị hệ thống điện và điện nhẹ cao cấp.

Trong vai trò Tổng thầu, GBplus đã tập trung nhân lực, vật lực hoàn thành phần thô dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và các yêu cầu an toàn trong quá trình triển khai thi công. Lễ Cất nóc là cột mốc ghi nhận những nỗ lực của cả một tập thể, là thành quả của sự hợp tác tốt đẹp giữa các bên liên quan: Chủ đầu tư Thuận Lợi, Ban Quản lý Dự Án Mega City, Tư vấn giám sát CONINCO, các nhà tư vấn, nhà thầu phụ, nhà cung cấp và Tổng thầu GBplus.

Sau khi cất nóc, Ban chỉ huy công trình sẽ tập trung triển khai giai đoạn hoàn thiện các phần kiến trúc, hệ thống cơ điện, hệ thống PCCC và hạ tầng cảnh quan, với mục tiêu an toàn, chất lượng và tiến độ nhanh nhất. GBplus sẽ tiếp tục nỗ lực, phối hợp cùng Chủ đầu tư và các đối tác để sẵn sàng bàn giao cho trường học sớm đưa vào vận hành đúng thời hạn trước mùa nhập học 2024. Công trình hứa hẹn sẽ là một ngôi trường hiện đại và đẳng cấp, mang lại lợi ích to lớn cho cộng đồng và góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong khu vực.

💐💐💐 Xin chúc mừng toàn thể Ban Chỉ Huy công trình trường Liên kết Quốc tế INschool – Mầm non 💐💐💐

Xem thêm dự án của GBplus tại liên kết sau: https://greenbuildingplus.com/du-an/du-an-tieu-bieu/

#GBplus #GreenBuildingplus
#MoreGreenForBuilding
#TongThau#NhaThauThiCong #ChuyenNghiep #UyTin #ChatLuong
#TruongLienKetQuocTe #INschool
#KhuDoThi #MegaCity #CauDo
#TuVanGiamSat #CONINCO
#WeAreGreenBuilding
#Tựhào #GBplusers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *