⚜ GBPLUS NEWS | TỪNG NGÀY HOÀN THIỆN DIỆN MẠO MỚI TẠI KHU DÂN CƯ HÒA PHÚ

[ CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN ]

Triển khai từ đầu tháng 02/2024, sau thời gian tích cực triển khai thi công, hiện nay công tác thi công cho công trình khu Nhà bán hàng Sales Gallery và nhà mẫu Mock-up house của dự án Khu đô thị Hoà Phú đã được hoàn thành các hạng mục phần kết cấu và hoàn thiện thô và đang gấp rút triển khai các công tác hoàn thiện và hệ thống cơ điện để sớm bàn giao và đón tiếp khách hàng trong thời gian tới tháng 06/2024.

Công trình khu Nhà bán hàng Sales Gallery và nhà mẫu Mock-up House thuộc dự án Khu đô thị Hòa Phú, với tổng diện tích 26,7ha, toạ lạc tại vị trí đắc địa, chỉ cách trung tâm hành chính của Bình Dương khoảng 1km. Khu Sales Gallery với thiết kế kiến trúc mang phong cách hiện đại là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc, cảnh quan và thiên nhiên giữa lòng đô thị sẽ là điểm tiếp đón khách hàng tham quan dự án, và cũng là trung tâm trưng bày sản phẩm, giao dịch bất động sản cao cấp tại khu đô thị Hoà Phú.

Đồng hành cùng Chủ đầu tư, tham gia với vai trò nhà thầu chính, GBplus đảm nhận thi công gói thầu kết cấu, hoàn thiện, hệ thống cơ diện và hạ tầng cảnh quan cho khu Nhà bán hàng Sales Gallery và nhà mẫu Mock-up house. Trong thời gian tới, BCH GBplus tại công trình sẽ tập trung hoàn thành công tác hoàn thiện và cơ điện còn lại, đồng thời gấp rút đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục façade và hạ tầng kỹ thuật để hạn chế đối mặt với những trở ngại về thời tiết – thời điểm mưa giao mùa.

Với quyết tâm, sự cam kết và trách nhiệm của BCH GBplus, dự án đang được triển khai đúng tiến độ, bảo đảm các tiêu chí an toàn, chất lượng. Với tiến độ đang được duy trì, dự án sẽ sớm được hoàn thành và đi vào hoạt động trong thời gian tới. Việc ra mắt khu Sales Gallery và nhà mẫu mock-up house sẽ tạo cho dự án có diện mạo mới sẽ giúp tăng tính trải nghiệm trực quan và tương tác trong quá trình chọn lựa các sản phẩm bất động sản cho nhà đầu tư. Đây là một trong những nỗ lực của Chủ đầu tư  để nâng cao chất lượng dịch vụ, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu và thị hiếu mới của thị trường.

GBplus chúc Ban chỉ huy công trình giữ vững phong độ, phát huy tinh thần làm việc chuyên nghiệp, nỗ lực hết mình không ngại khó để đưa dự án về đích an toàn, chất lượng và đúng tiến độ./.

#GBplus #GreenBuildingplus

#MoreGreenForBuilding

#TongThau#NhaThauThiCong #ChuyenNghiep #UyTin #ChatLuong

#KhuDoThi #HoaPhu #BenCat #BinhDuong

#KimOanhGroup #KOG #ChuDauTu #ThuanLoi

#WeAreGreenBuilding

#Tựhào #GBplusers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *