GBplus | “Chủ động – An toàn Phòng Chống Dịch Tại Văn Phòng”

🍀 Sau hơn 90 ngày chống dịch đầy căng thẳng, dịch COVID-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh nay đã dần được kiểm soát, nhịp sống tại thành phố đang chuyển sang trạng thái “bình thường mới”.

💚 Cùng với bước chuyển mình từng bước phục hồi và phát triển về kinh tế – xã hội của thành phố sau ngày 1/10, văn phòng GBplus cũng đã chính thức hoạt động trở lại. Áp dụng thực hiện Chỉ thị 18 về tiếp tục kiểm soát, điều chỉnh trong công tác phòng chống dịch COVID-19, toàn thể CB-NV GBplus luôn đề cao ý thức tuân thủ “Thông điệp 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế nhằm chủ động phòng, chống và chung sống an toàn với đại dịch.

🍀 Nhằm đảm bảo an toàn làm việc trong mùa “bình thường mới” và đáp ứng đủ điều kiện quay lại hoạt động, toàn bộ CB-NV của GBplus đều đã được tiêm tối thiểu 1 mũi vaccine và được thực hiện test nhanh COVID-19 trước khi vào văn phòng. Trong thời gian đầu ổn định hoạt động, GBplus tạm thời không đón tiếp khách bên ngoài, sắp xếp nhân sự hoạt động 50% công suất và tăng dần theo kế hoạch kinh doanh để đảm bảo an toàn phòng chống dịch. Mọi công tác xin liên hệ Bp. HCNS: (+84) 28 3803 1585.

🍀 Chắc chắn để chung sống an toàn với dịch bệnh, mỗi quốc gia nói chung và mỗi doanh nghiệp nói riêng đều cần một “lộ trình” để đưa cuộc sống cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh bình thường hóa trở lại. GBplus cam kết luôn mạnh mẽ; vững tin quyết tâm không những nâng cao năng lực ứng phó, ngăn ngừa và đẩy lùi được dịch bệnh mà còn đẩy mạnh tinh thần sẵn sàng xông pha, nhiệt huyết của từng CB-NV cùng nhau tăng tốc hoàn thành tiến độ đã cam kết với Chủ đầu tư và đảm bảo các kế hoạch đã đề ra trong các tháng cuối năm 2021.

🍀 Một số hình ảnh dưới đây cho thấy những ngày đầu quay lại làm việc và công tác đảm bảo an toàn phòng chống dịch tại Văn phòng GBplus.

💪 GBplusers CHỦ ĐỘNG – AN TOÀN – TĂNG TỐC! 💪

#GBplus #GBplusers #WeAreGreenBuilding #AlwaysForwards #GBcareplus #LiveGreenLiveStrong #StaySafe #Chudong #Antoan #Tangtoc #5K #antoanlamviec

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *