🎂🌻 GBplus | CHÚC MỪNG SINH NHẬT CB-NV THÁNG 03/2022 🌸 🎂

📆 31 ngày trong Tháng Ba mang theo những tia nắng vàng ấm áp, nhịp làm việc hối hả và khẩn trương từ văn phòng đến các công trình GBplus hòa quyện hơi thở vẫn còn chút se se lạnh của những ngày cuối xuân khiến chúng ta như đắm chìm vào khoảng không sâu lắng, bộn bề trong những kế hoạch, những định hướng về tương lai. Tháng Ba còn mang theo hơi ấm yêu thương về quanh ta, làm tràn ngập tình đồng nghiệp tại gia đình GBplus.

🎂 Như một thông lệ vào mỗi tháng, GBplus cũng không quên gửi những lời chúc mừng đến các thành viên có ngày sinh nhật trong Tháng Ba – Những mảnh ghép hoàn hảo cho sự phát triển của GBplus. Đây cũng là nét đẹp truyền thống, được ban lãnh đạo duy trì và phát huy mạnh mẽ, giúp gia tăng tình đồng nghiệp, tiếp thêm sức lực cho sự cống hiến không mệt mỏi của những cán bộ nhân viên nhiệt huyết đã có nhiều đóng góp tích cực trong công việc, luôn sát cánh và đoàn kết, cống hiến cho sự phát triển chung giúp GBplus ngày càng phát triển hơn, lớn mạnh hơn.

🌈 Tháng Ba – Tháng của những người mạnh mẽ, sôi nổi nhưng cũng rất lãng mạn, nhạy cảm và mơ mộng. Chính vì sự tương phản “đáng yêu” đó mà những người sinh vào Tháng Ba luôn có sức thu hút rất mạnh và luôn được mọi người quý mến dù trong bất kì hoàn cảnh nào.

🌻 Chúc tất cả các Anh Chị và các Bạn có ngày sinh nhật trọn vẹn, ý nghĩa, ấm áp và hạnh phúc bên người thân, bạn bè và gia đình.

💎🔰 Hãy đón một tuổi mới luôn tràn đầy sức khoẻ và năng lượng, có một năm hành trình mới Thành Đạt – Hạnh Phúc – Vạn Điều May Mắn!

#GBplus #Greenbuildingplus #WeAreGreenBuilding #LiveGreenLiveStrong #Chucmungsinhnhat #ThangBa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *