GBplus | Lễ Công Bố và Trao Quyết định Bổ nhiệm Cán bộ Quản lý đầu năm mới 2022

Cho định hướng phát triển, và nhằm kiện toàn bộ máy tổ chức, đáp ứng yêu cầu phát triển về nguồn nhân lực, đảm bảo hoàn thiện và sự toàn diện về mặt quản lý của các phòng ban trong năm 2022. Vào dịp đầu năm mới ngày 03/01/2022 vừa qua tại Văn phòng 16 Lê Quý Đôn, Công ty TNHH Giải pháp Thiết kế & Xây dựng Công Trình Xanh (GBplus), đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm nhiều vị trí quản lý của Công ty.

Buổi lễ diễn ra trang trọng với sự hiện diện của Ông Trần Bửu Long – CEO cùng các cấp quản lý/ Trường Phòng ban/Bộ phận của GBplus. Taị buổi lễ, đại diện Ban Điều hành GBplus, ông Trần Bửu Long – CEO trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho các anh chị vừa được bổ nhiệm, ông cho biết GBplus đã ghi nhận và đánh giá cao sự phấn đấu của các anh chị CB-NV trong thời gian qua, nhất là trong thời điểm khó khăn trong đại dịch Covid-19 và giai đoạn hồi phục và bình thường mới vừa qua với khối lượng công việc rất nhiều, trong điều kiện làm việc vẫn còn nhiều khó khăn. Đồng thời nhấn mạnh đối với GBplus, công tác học tập, đào tạo, thăng tiến cho các CB-NV đang làm việc để được tiến cử lên lên cấp quản lý luôn được Ban điều hành chú trọng đặc biệt trong quá trình vận hành và định hướng phát triển của Công ty và là lực lượng nòng cốt và nền tảng để xây dựng văn hoá và màu cờ sắc áo theo định hướng của GBplus.

Ông Trần Bửu Long – CEO phát biểu tại buổi lễ

GBplus xin chúc mừng các cán bộ quản lý mới được bổ nhiệm, hi vọng rằng các Anh/Chị sẽ tiếp tục phát huy sở trường, năng lực, kinh nghiệm góp phần cùng với Ban Điều hành của GBplus, hoàn thành các nhiệm vụ được giao, phát triển vượt bậc, nâng cao giá trị thương hiệu, xây dựng vị thế và hướng đến sự phát triển bền vững của GBplus trong thời gian tới.

Quyết định bổ nhiệm Chức vụ Kế Toán Trưởng/ Trưởng phòng Tài chính và Kế toán cho Bà Nguyễn Thị Trường An

Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng Bộ phận Hành chính kiêm Thư ký Ban Điều hành cho Bà Võ Thủy Vân

Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó phòng Truyền Thông – Quan hệ Công chúng và Marketing cho Bà Trần Thị Thùy Nga

Quyết định bổ nhiệm chức vụ Quản lý Dự án cho Ông Đỗ Lê Nguyễn Nghĩa

Quyết định bổ nhiệm chức vụ Quản lý Xây dựng cho Ông Nguyễn Thành Trung

Quyết định bổ nhiệm chức vụ Quản lý Xây dựng cho Ông Nguyễn Anh Dũng

Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Phòng HSSE cho Ông Nguyễn Thanh Sang

Với cương vị mới, các anh chị được bổ nhiệm bày tỏ niềm vinh dự khi được Ban Điều hành GBplus tin tưởng và tín nhiệm giao cho trọng trách, đồng thời nhận thức được trọng trách to lớn đi cùng vinh dự đó và hứa sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng hành và góp phần xây dựng GBplus ngày càng phát triển bền vững trong thời gian tới.

Các cán bộ Nhân sự Quản lý mới được bổ nhiệm phát biểu nhận nhiệm vụ

Năm 2022 sẽ là giai đoạn tăng trưởng và phát triển của GBplus với một loạt dự án mới đã được ký kết, việc bổ nhiệm nhân sự mới trong giai đoạn này góp phần kiện toàn bộ máy nhân sự, đồng thời giúp tập thể GBplus nỗ lực trên chặng đường hoàn thành các mục tiêu kinh doanh của năm mới 2022, tiếp tục phát huy định hướng cho chiến lược phát triển dài hạn của Công ty. Với sự tham gia góp sức của các nhân sự quản lý vững vàng về kiến thức chuyên môn và nhiệt huyết, luôn có tinh thần sáng tạo, ham học hỏi và quyết đoán, tự tin trong công việc, Ban Điều hành GBplus tin rằng bộ máy quản lý của Công ty sẽ được tiếp thêm nguồn sức mạnh để tiếp tục đạt được thêm nhiều thành công mới trong tương lai.

Tập thể Cán bộ Quản lý mới chụp lưu niệm cùng Ban Điều hành và Đại diện Trưởng Phòng ban/Bộ phận GBplus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *