⚜ GBPLUS NEWS | GBPLUS TRÚNG THẦU DỰ ÁN “TRƯỜNG MẦM NON KHU ĐÔ THỊ MEGA CITY CẦU ĐÒ”

Trong tháng 11/2023, GBplus đã chính thức nhận tin vui trúng thầu thi công Kết cấu, Hoàn thiện, Cơ điện và phòng cháy chữa cháy cho dự án Trường Mầm non – Khu Đô Thị Mega City Cầu Đò tại Bình Dương.

Là nhà thầu đối tác của Chủ Đầu tư – Công ty CP Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi thuộc Tập đoàn Kim Oanh trong các dự án lớn, sau dự án khu nhà liền kề thuộc thuộc Khu dân cư Richland tại Bình Dương, GBplus đã chính thức trúng thầu dự án Trường Mầm non B thuộc dự án khu đô thị Mega City Cầu Đò (Mega City 1) với quy mô 50 ha toạ lạc tại trung tâm thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Đây là dự án GBplus trong vai trò nhà thầu chính cho khu trường học mầm non thuộc Trường liên kết Quốc tế INschool, được xây dựng trên khu đất rộng hơn 4.541 m2.

Dự án có quy mô 02 tầng, với tổng tổng diện tích sàn xây dựng 3.608,0 m2, có lối kiến trúc mở và cơ sở vật chất sang trọng, hiện đại, đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế cho trường học, chú trọng tối ưu hóa không gian và công năng sử dụng và được trang bị các thiết bị hệ thống điện và điện nhẹ cao cấp. Trường liên kết Quốc tế INschool thuộc Tổ chức Giáo dục Interlink là mạng lưới hàng đầu về Hệ thống trường Giáo dục tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam, theo học chương trình văn hoá quốc gia và thật sự giỏi tiếng Anh theo khung chứng chỉ của Đại học Cambridge.

Dự án sẽ khởi công dự kiến vào tháng 12/2023, với thời gian thi công của dự án dự kiến là 06 tháng và bàn giao cho đơn vị vận hành vào tháng 06/2024. Việc được Chủ đầu tư tiếp tục giao các dự án mới không chỉ chứng tỏ được sự tin tưởng của Chủ đầu tư mà còn khẳng định được năng lực thi công và uy tín của GBplus.

Với thế mạnh và kinh nghiệm thi công đã được khẳng định qua hàng loạt dự án trong gần những năm qua, cùng tinh thần trách nhiệm, chuyên nghiệp trong từng công trình đảm nhận, GBplus tự tin sẽ đảm bảo về an toàn, chất lượng, tiến độ và thẩm mỹ của dự án, đáp lại sự tin tưởng từ phía Chủ đầu tư và mang đến một dự án thành công, góp phần tạo nên diện mạo mới cho khu đô thị Mega City Cầu Đò.

Tham khảo thêm dự án của GBplus tại liên kết sau: https://greenbuildingplus.com/du-an/du-an-tieu-bieu/

#GBplus #GreenBuildingplus

#MoreGreenForBuilding

#NhaThauThiCong #ChuyenNghiep #UyTin #ChatLuong

#WeAreGreenBuilding

#Tựhào #GBplusers

#KimOanhGroup #ThuanLoi #INschool #CONINCO

#MegaCity #CauDo #KinderGarten

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *