🌻 GBplus | Phát huy tốt Sứ mệnh Chữ Thập Đỏ Với Hoạt động Hướng dẫn Sơ Cứu Thương Định kỳ

⛑ Ngày 23/11/1946, Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam chính thức được thành lập. Suốt 75 năm qua (23/11/1946 – 23/11/2021), các hoạt động chăm sóc sức khỏe, các phong trào vì môi trường, công tác thiện nguyện và hiến máu nhân đạo được truyền lửa và lan toả sâu rộng đến các tổ chức đoàn thể doanh nghiệp thông qua đội ngũ nhân viên và tình nguyện viên của hội.

🔰 Thực hiện thông điệp của Hiệp hội Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế “Kết nối cộng đồng cùng vượt qua thách thức”, đối với GBplus trên hành trình đi đến thành công, ngoài mục tiêu khẳng định giá trị thương hiệu, các hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty luôn song hành với trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội.

🚧 Với đặc thù ngành xây dựng, Ban lãnh đạo GBplus luôn chú trọng và đề cao việc tổ chức các hoạt động Huấn luyện Sơ Cứu Thương định kỳ và thường niên theo Chính sách GBcare+ với mục tiêu trang bị kiến thức và kỹ năng sơ cấp cứu nhằm xử lý hiệu quả các trường hợp tai nạn thương tích thường gặp tại nơi làm việc, giảm thiểu rủi ro cho chính bản thân CB-NV cũng như kịp thời hỗ trợ cho các đồng nghiệp trong môi trường lao động thực tiễn.

♻  Những buổi tập huấn kiến thức về sơ cứu thương ban đầu như buổi Hội thảo Sức khoẻ “Hướng dẫn Sơ Cứu Thương” do bác sĩ Trần Thanh Sơn thuộc chuyên khoa Tim Mạch phòng khám Jio Health Việt Nam trực tiếp hướng dẫn đã cung cấp cho các GBplusers những kiến thức bổ ích về sơ cấp cứu như: sơ cứu khi ngừng tim, ngừng thở, khi gặp chấn thương, cầm máu, gãy xương, phỏng da, điện giật, mắc hóc dị vật vào đường thở, sốc nhiệt,…

👷 Song song đó, Ban HSSE GBplus đã tổ chức các lớp huấn luyện kỹ năng sơ cứu tai nạn lao động tại công trình Zeitgeist Metrocity, buổi huấn luyện giúp các cán bộ và công nhân của GBplus nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng an toàn tại nơi làm việc; kỹ năng sơ cứu, cấp cứu cần thiết khi có tai nạn xảy ra cũng như tầm quan trọng của việc sơ cấp cứu; kỹ thuật sơ cứu vết thương, cầm máu, choáng, say nóng, say nắng, bỏng,…

💝 Thông qua các khóa học, khóa huấn luyện không chỉ hướng đến việc quan tâm sức khỏe CB-NV, mà còn tạo nên tinh thần đoàn kết và môi trường gắn kết các GBplusers với nhau. Đồng thời, việc cùng nhau tham gia các hoạt động cũng góp phần xây dựng nên đội ngũ GBplus đồng lòng, nhiệt huyết, cùng đồng hành trong các chặn đường phát triển của GBplus.

💐 Nhân Ngày thành lập Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam, GBplus kính chúc tất cả Cán bộ, Hội viên, Tình nguyện viên và Thanh thiếu niên tham gia Chữ Thập Đỏ cả nước mạnh khỏe, bình an, hoàn thành tốt sức mệnh nhân đạo cao cả mà Đảng & Nhà nước giao phó, xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân và bạn bè Quốc tế.

#GBplus #GBplusers #LiveGreenLiveStrong #GBcareplus #WeAreGreenBuilding #GBplusers #75NamThanhLap #HoiChuThapDoVietNam #SongXanhSongKhoe

#HuongdanSoCuuThuong #JioHealthVietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *