GBplus | Chúc mừng Sinh nhật CB-NV Tháng 4/2021

Đến hẹn lại lên, hôm nay ngày 28/04/2021, chương trình sinh nhật dành cho CB-NV có ngày sinh trong tháng 4 đã diễn ra vô cùng sôi nổi trước dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 cuối tuần sắp tới.

Văn hóa GBplus không chỉ được tạo nên bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, mà còn gắn liền với những hoạt động tập thể diễn ra định kỳ tại công ty. Chương trình tổ chức sinh nhật chung cho các thành viên nằm trong Chính sách phúc lợi dành cho CB-NV “GBcare+” đã tiếp tục diễn ra tại Văn phòng GBplus – Tầng 3 tòa nhà TSA, 16 Lê Quý Đôn, P. 11, Q. Phú Nhuận, mang đến nhiều giây phút thư giãn, vui vẻ cho các GBplusers.

Sau giờ nghỉ trưa, vào lúc 14h00 chiều nay (28/04/2021), tập thể CB-NV GBplus lại tập trung đông đủ tại Khu vực Pantry, rộn ràng tham gia hoạt chúc mừng sinh nhật tháng 4.

Mở đầu chương trình, MC xinh đẹp quen thuộc của chương trình cùng toàn thể CB-NV GBplus gửi lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa đến tất cả thành viên.

 

Các thành viên có sinh nhật trong tháng 4 gồm:

  • Anh Nguyễn Văn Mẫn – Phòng Quản lý Thiết kế
  • Chị Lê Nguyễn Bội Ngọc – Phòng Hành chính Nhân sự
  • Anh Nguyễn Ngọc Duy – P.hòng Truyền thông – QHCC & Marketing
  • Anh Nguyễn Thế Quyền – Ban Cơ Điện
  • Anh Nguyễn Ngọc Duy – Phòng Dự Thầu

 

Tiếp đến là phần thổi nến, tặng quà, chụp ảnh kỷ niệm, cắt bánh và liên hoan sinh nhật…

Các thành viên cùng nhau thổi nến 

Đại diện Ban Giám đốc tặng quà sinh nhật tới CB-NV

Tập thể CB-NV GBplus cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm với các thành viên có sinh nhật trong tháng

Dù bận rộn với kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021, thế nhưng GBplus vẫn luôn chú trọng, duy trì thực hiện với những hoạt động nội bộ định kỳ như này. Với mục đích tạo dựng môi trường làm việc thoải mái, vui vẻ, giúp CB-NV an tâm công tác và phát huy tinh tối đa tính sáng tạo trong công việc. Một lần nữa, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả thành viên có sinh nhật trong tháng 4, chúc mọi người nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *