GBplus 1905- NGÔI NHÀ MỚI CỦA GREEN BUILDING+

Văn phòng chính của GREEN BUILDING+ trước đây tọa lạc tại số 30 Đinh Tiên Hoàng, Phường 01, Quận Bình Thạnh đã được mở rộng 1 lần vào Tháng 12/2018 với thiết kế đưa vào một cách triệt không gian xanh giống với những công trình do GB+ kiến tạo trong thực tế, từ đó thúc đẩy nhân viên khi thiết kế dịch vụ và làm việc đứng ở điểm nhìn của người sử dụng.

Thế nhưng, trong năm 2019, GREEN BUILDING+ không ngừng gia tăng nhân sự nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh và triển khai kế hoạch, dự án mới. Theo đó, số lượng nhân sự dự kiến tăng nhiều, đòi hỏi GB+ phải mở rộng thêm quy mô văn phòng làm việc để đáp ứng hiệu quả làm việc của nhân viên.

Vì vậy, Ban lãnh đạo Công ty đã quyết định chọn tòa nhà GIC 156 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1 để đặt văn phòng Công ty với nhiều tiện ích xung quanh liên quan. Xuyên suốt với chủ đề mảng xanh đã được định hướng trong suốt các thiết kế của GB+, lần này thiết kế không những chú trọng tập trung chủ yếu vào đồng nhất thiết kế mà còn chú trọng phân bổ khu vực làm việc thành không gian mở, rộng rãi, thông thoáng, nhất quán trong toàn bộ văn phòng.

GB+ đã cúng khai trương cho văn phòng mới ngày 08/05/2019 vừa qua.

 

 

 

 

 

 

 

Ban Tổng Giám đốc cũng đã trao cho mỗi nhân viên 1 phần quà để kỷ niệm cho dịp đặc biệt này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *