⚜ GBPLUS NEWs | LỄ ĐÓN NHẬN CHỨNG CHỈ ISO 9001:2015, 14001:2015 và 45001:2018 (TÁI CẤP LẦN THỨ 03)

Ngày 08/04/2023, Công ty TNHH Giải pháp Thiết kế & Xây dựng Công Trình Xanh (GBplus) tổ chức Lễ đón nhận chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2015, Hệ thống Quản lý Môi trường 14001:2015 và Hệ thống Quản lý An toàn và Sức khoẻ nghề nghiệp 45001:2018 cho các lĩnh vực Tổng thầu thi công; Thiết kế và Xây dựng công trình Dân dụng, Công nghiệp; Giao thông, Kỹ thuật hạ tầng và Cảnh quan; Thiết kế và Thi công các Hệ thống Cơ và Điện. Bộ chứng nhận này được cấp bởi Tập đoàn QMS Việt Nam và tổ chức MS Certification Services.

Hoạt động trong lĩnh vực tổng thầu thiết kế và thi công xây dựng công trình, với mục tiêu hoạt động hướng đến sự Chuyên nghiệp, theo chuẩn mực Quốc tế, GBplus hiểu rõ tầm quan trọng và cấp thiết của việc áp dụng các quy chuẩn kỹ thuật, tiêu chuẩn quốc tế vào hoạt động quản lý doanh nghiệp, đặc biệt với công tác quản lý hệ thống đảm bảo về Dịch vụ trong quá trình triển khai, Chất lượng sản phẩm khi đến tay Khách hàng và trách nhiệm với môi trường và xã hội. Tinh thần này được cụ thể hoá thông qua việc GBplus triển khai áp dụng Hệ thống Quản lý Chất lượng 9001:2015, Hệ thống Quản lý Môi trường 14001:2015 và Hệ thống Quản lý An toàn và Sức khoẻ Nghề nghiệp 45001:2018 cho tất cả phòng ban và công trình, bắt đầu từ năm 2019 và tiếp tục được triển khai, duy trì,cập nhật và cải tiến thường xuyên và liên tục đến thời điểm hiện nay.

GBplus cam kết về hiệu quả hoạt động và được công nhận Quốc tế về chất lượng và dịch vụ của mình

Năm 2022, cho việc tái cấp các chứng nhận ISO, GBplus tổ chức đánh giá lại và vượt qua các đánh giá khắt khe và được cấp chứng nhận bởi tập đoàn QMS – tổ chức chứng nhận uy tín của Úc với hơn 26 văn phòng đại điện trên toàn thế giới, phối hợp cùng tổ chức MS Certification Service – đơn vị chứng nhận có khả năng cung cấp các chứng nhận quốc tế được công nhận bởi JAS-ANZ (Úc) và IAS (Mỹ), có trụ sở chính tại Ấn Độ và Ý. Các chứng nhận ISO được đánh giá và tái cấp không chỉ giúp GBplus cam kết về hiệu quả hoạt động mà còn đạt được công nhận Quốc tế về chất lượng và dịch vụ của mình.

Tại buổi Lễ, ông Phạm Minh PhươngPhó Giám đốc công ty QMS Việt Nam chia sẻ: “Trong suốt các đợt đánh giá, QMS đánh giá rất cao công ty GBplus về triển khai, tuân thủ và duy trì theo quy định về đảm bảo chất lượng lượng ISO 9001:2015 trong việc Quản lý Hệ thống, cũng như tuân thủ đảm bảo về An toàn và Sức khoẻ nghề nghiệp ISO 45001:2018 và sự quan tâm đặc biệt đến đảm bảo về môi trường. Điều này thể hiện sự cam kết mạnh mẽ của Ban lãnh đạo và toàn thể CB-NV GBplus trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tới khách hàng, cũng đảm bảo an toàn, sức khoẻ cho người lao động, mà vẫn luôn chú trọng đến các trách nhiệm với xã hội, cộng đồng”.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Bửu LongGiám đốc Điều hành công ty GBplus cho biết “Trong môi trường làm việc nhiều khó khăn và rủi ro như xây dựng, khi công việc phụ thuộc nhiều vào lực lượng nhân công mà phần lớn chưa đào tạo chuyên nghiệp, việc triển khai, áp dụng tiêu chuẩn ISO trong triển khai thi công tại các dự án sẽ giúp GBplus chuẩn hóa quy trình làm việc, qua đó, nâng cao tính chuyên nghiệp trong công tác quản lý chất lượng và hệ thống, phù hợp với xu hướng hội nhập quốc tế và tạo ra sản phẩm và Dịch vụ tốt đáp ứng sự tín nhiệm của khách hàng, cũng như cung cấp môi trường làm việc an toàn cho người lao động, nhà thầu và các bên liên quan khác và thông qua nỗ lực giảm thiểu các tác động xấu tới môi trường trong quá trình thi công, đánh dấu bước ngoặt trong chiến lược đẩy mạnh năng lực Tổng thầu trong các dự án theo tiêu chuẩn môi trường, xanh và tiết kiệm năng lượng đảm bảo về môi trường trong quá trình thi công”.

các tiêu chuẩn ISO cũng có vai trò như một cái thắng cho xe

Ngoài ra ông cũng so sánh việc triển khai những quy trình hệ thống theo các tiêu chuẩn ISO cũng có vai trò như một cái thắng cho xe: “Đôi khi trong quá trình triển khai công việc đỏi hỏi phải tuân thủ các quy trình, chúng ta nghĩ các Quy trình sẽ là làm công việc chậm đi, nhưng không thấy được tác dụng của nó cũng như chiếc thắng xe, bởi ngoài tác dụng chính là đảm bảo về an toàn và hạn chế rủi ro, thì cái thắng cho xe còn có công dụng quan trọng hơn là sẽ làm xe chạy nhanh hơn, bởi vì với một chiếc xe có thắng tốt thì chúng ta mới dám chạy nhanh về đích hơn”.

GBPLUS HƯỚNG ĐẾN MỤC TIÊU Tổng thầu thi công phát triển bền vững theo tiêu chuẩn quốc tế.

Việc tiếp tục được tái cấp các Chứng nhận cho Hệ thống Quản lý Chất lượng 9001:2015, Hệ thống Quản lý Môi trường 14001:2015 và Hệ thống Quản lý An toàn và Sức khoẻ Nghề nghiệp 45001:2018 thể hiện nỗ lực không ngừng của toàn bộ CB-NV GBplus. Những nỗ lực trong việc thiết lập, triển khai và duy trì hệ thống ISO trong công việc khẳng định sự chuyên nghiệp và phát huy những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp với mục tiêu phát triển bền vững, mang lại những sản phẩm và Dịch vụ chất lượng, tạo nên sự hài lòng và yên tâm của khách hàng. Bên cạnh đó GBplus sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tăng cường đào tạo kỹ năng cho cán bộ, nhân viên, đảm bảo về môi trường làm việc năng động sáng tạọ để phát triển thành một thương hiệu Tổng thầu thi công đầy tiềm năng và phát triển bền vững theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của GBplus tại buổi lễ:

Đội ngũ GBplus cùng xem lại quá trình đánh giá ISO từ những ngày đầu tiên.

Ông Phạm Minh Phương – Phó Giám đốc QMS đánh giá cao những nỗ lực của GBplus trong việc xây dựng và áp dụng các tài liệu quy trình trong công tác.

Thay mặt cho QMS Việt Nam, ông Phạm Minh Phương và bà Phan Thị Hồng Hạnh – Giám đốc kinh doanh khu vực miền Nam trao bộ chứng nhận ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 và ISO 45001:2018 năm 2023 đến công ty GBplus.

Ban Điều hành – đội ngũ Quản lý GBplus chụp ảnh kỷ niệm cùng khách mời.

Bộ chứng nhận là minh chứng đầy tự hào và rõ ràng nhất cho sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ Quản lý – Cán bộ nhân viên GBplus. 

CÙNG GBPLUS XÂY DỰNG THÊM NHỮNG DỰ ÁN – CÔNG TRÌNH ĐẦY CHẤT LƯỢNG

Xem thêm video về Lễ đón nhận chứng chỉ ISO tại liên kết sau: https://youtu.be/vrJctFig_us

Một một số dự án tiêu biểu của GBplus: https://greenbuildingplus.com/du-an/du-an-tieu-bieu/

#GBplus #GreenBuildingplus

#MoreGreenForBuilding

#InternationalStandard #Accreditation

#ISO #9001:2015 #14001:2015 #45001:2018 #2023Apr 

#UyTin #ChuyenNghiep #BenVung

#Vietnam #QMS #MSCert

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *