⚜ GBPLUS NEWS | TRAO CHỨNG NHẬN HOÀN THÀNH THỰC TẬP CHO CÁC THỰC TẬP SINH – PHÁT TRIỂN TƯƠNG LAI VÀ KIẾN TẠO SỰ NGHIỆP TỪ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP

Tuần vừa qua, Công ty TNHH Giải pháp Thiết kế & Xây dựng CÔNG TRÌNH XANH (GBplus) đã tổ chức buổi lễ tổng kết và trao chứng nhận hoàn thành thực tập cho các  sinh viên thực tập tại GBplus giai đoạn Quý I/2023 và cũng như chào đón Thực tập sinh trở thành nhân viên chính thức của công ty.

Trong Quý I năm 2023, GBplus đã tiếp nhận sinh viên từ trường Đại học Giao thông Vận Tải Tp.HCM và trường Đại học Văn Lang. Các bạn sinh viên đã có quá trình thực tập trong thời gian hai tháng tại các công trường và phòng ban chuyên môn. Bên cạnh được trải nghiệm về công việc thực tế tại môi trường làm việc của GBplus, các thực tập sinh còn được làm việc với sự hướng dẫn tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ quản lý và các Cán bộ – Nhân viên đi trước trong công việc. Thông qua mô hình 1 mentor + 1 buddy (1 Cán bộ phụ trách hướng dẫn và 1 Nhân viên đồng hành trong suốt quá trình), các thực tập sinh nhanh chóng hoà nhập với môi trường và công việc, giúp cho thời gian thực tập tại GBplus sẽ thật trọn vẹn và hiệu quả. Các bạn hoàn thành đạt yêu cầu công việc cũng được GBplus hỗ trợ chi phí trong kỳ thực tập và cũng như chính sách ưu tiên tuyển dụng các Thực tập sinh vào làm việc chính thức tại công ty sau khi hoàn thành việc học tại trường.

Lễ trao chứng nhận hoàn thành thực tập có sự tham dự Giám đốc khối, các Quản lý phụ trách, Cán bộ – Nhân viên phụ trách hướng dẫn thực tập đã đưa ra các nhận xét, đánh giá cũng như lời khuyên hữu ích đến các Thực tập sinh, cũng như lắng nghe các tâm tư và nguyện vọng của bạn sau quá trình học hỏi và trải nghiệm.

Trịnh Nguyễn Ngọc QuỳnhGiám đốc Khối Hoạt động chia sẻ: “Công tác hướng dẫn – đào tạo nhân sự, cũng như định hướng nghề nghiệp cho những sinh viên sắp ra trường hoặc kỹ sư mới ra trường là một hoạt động thường niên được GBplus coi trọng. Với mục tiêu Nhân lực là trọng tâm của sự phát triển, GBplus luôn tạo điều kiện cho sinh viên được trải nghiệm và ứng dụng kiến thức vào thực tế thông qua các chương trình thực tập và kiến tập.”

Trong buổi trao chứng nhận, Đại diện Phòng Hành chính – Nhân sự (HAD), Bà Nguyễn Ngọc Hiền (CHRO) đã chúc mừng các bạn sinh viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong quá trình thực tập, ngoài ra bên cạnh các công tác chuyên môn, Phòng Hành chính – Nhân sự (HAD) còn ghi nhận sự tích cực tham gia của các Thực tập sinh trong các hoạt động của công ty và đánh giá cao tinh thần đóng góp và năng lượng tích cực của lực lượng trẻ đầy sáng tạo và nhiệt huyết. Đồng thời công ty cũng mong muốn rằng các bạn đã có được những trải nghiệm thực tế tại môi trường làm việc của GBplus, giúp cho định hướng nghề nghiệp sau này.

Ông Bùi Ánh Ngọc – Trưởng Phòng Quản lý Xây dựng và Ông Nguyễn Văn Thi – Trưởng Phòng Quản lý Chi phí & Ngân sách trao chứng nhận thực tập cho các thực tập sinh

Nguyễn Ngọc Hiền – Giám đốc Quản trị nguồn nhân lực trao hoa chúc mừng cho các thực tập sinh

Cán bộ phụ trách hướng dẫn thực tập trao quà chúc mừng các bạn thực tập sinh

Đại diện nhóm thực tập sinh, các bạn chia sẻ: “Trong thời gian thực tập tại công ty GBplus, nhờ được các anh chị hỗ trợ khi làm việc, em đã tự tin hơn khi được trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Dưới sự hướng dẫn tận tình của Anh Chị, chúng em có thể áp dụng kiến thức học được ở trường vào các tình huống thực tế, điều này rất quan trọng cho sự phát triển trong tương lai, ngoài ra trong quá trình thực tập em được tham gia các hoạt động của Công ty nên có cơ hội làm quen môi trường làm việc chuyên nghiệp. Chắc chắn tụi em ko quên được công ty, và hy vọng được làm việc ở Công ty trong tương lai…”

Chúc mừng các bạn Kiều Ngọc Sơn, Nguyễn Võ Tùng Xuân, Nguyễn Hữu Tùng và Trần Nguyễn Công Tân đã hoàn thành thực tập

PHÁT TRIỂN TƯƠNG LAI VÀ KIẾN TẠO SỰ NGHIỆP TỪ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP

Ngoài ra, trong đợt thực tập lần này có anh Huỳnh Ngọc Tuấn Anh là sinh viên năm cuối của trường Đại học Văn Lang. Kết thúc quá trình thực tập tốt nghiệp tại GBplus, Tuấn Anh rất hứng thú với những trải nghiệm môi trường làm việc tại đây. Anh tiếp tục ứng tuyển vào và được đề xuất tuyển dụng làm việc tại phòng Quản lý Chi phí (CMD) với vai trò Kỹ sư QS (cấp bậc Junior), chính thức tham gia cùng đội ngũ và đóng góp vào thành công chung của GBplus.

Chúc mừng bạn Huỳnh Ngọc Tuấn Anh hoàn thành thực tập Tốt nghiệp và chào đón Tuấn Anh gia nhập đội ngũ GBplus

Đại diện Phòng Quản lý Chi phí & Ngân sách (CMD) trao chứng nhận thực tập cho anh Huỳnh Ngọc Tuấn Anh

Tại GBplus, chúng tôi luôn chào đón các bạn sinh viên năm cuối và vừa tốt nghiệp, đang tìm kiếm một môi trường làm việc chuyên nghiệp để phát huy tiềm năng của bản thân. Thông qua chương trình Internship, GBplus cung cấp những buổi đào tạo chuyên ngành song song với trải nghiệm thực tế, hướng tới phát triển những nhân lực đầu ngành Xây dựng.

Tin rằng với tinh thần đồng hành và phát triển, các bạn thực tập sinh tiếp theo sẽ trở thành lực lượng kỹ sư trẻ nhiệt huyết và kế thừa, góp phần xây dựng GBplus cũng như ngành xây dựng phát triển và vững mạnh.

GBplus mong rằng các bạn Thực tập sinh sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực để nâng cao năng lực, phát triển nghề nghiệp, thành công trên con đường sự nghiệp. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng GBplus và hi vọng các bạn sẽ sớm trở thành những thành viên nòng cốt tương lai của công ty trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm một số hoạt động của GBplus tại đây.

#GBplus #GreenBuildingplus

#ComeAndGrow

#ThucTapSinh #ThuctaptaiGBplus

#PhatTrien #KeThua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *