⚜ GBPLUS NEWs | PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ GẮN KẾT – VỮNG MẠNH THÔNG QUA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỒNG BỘ – LIÊN TỤC

Trong những tháng đầu năm 2023, GBplus đã đẩy mạnh triển khai và thực hiện chuỗi hoạt động đào tạo (Training) và huấn luyện (Coaching) nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn – kỹ năng mềm, qua đó phát huy năng lực mỗi nhân viên cũng như phát triển đội nhóm.

🔰 Chuỗi hoạt động đào tạo được các Phòng/ Ban lên kế hoạch và triển khai thực hiện đồng bộ, đều đặn trong những tháng vừa qua. Với 12 đề tài / chuyên đề phát triển về chuyên môn và kỹ năng (skills), các chương trình đào tạo đã diễn ra rất sôi nổi với nhiều hoạt động và phương pháp giúp người tham gia dễ nhớ và kết hợp các buổi thực tế về kiến thức ngay tại công trình.

🏗 Các chủ đề được khai thác nhiều nhất từ khối xây dựng với các đề tài chuyên ngành phục vụ công tác thi công, đảm bảo quy trình và các bài học kinh nghiệm thực tế (Case study),… Các kiến thức đào tạo được ứng dụng bám sát thực tế và phù hợp với yêu cầu công việc và giúp gia tăng hiệu quả công việc sau đào tạo với các chuyên đề như: Hướng dẫn quản lý nhân sự, quản lý ngân sách và chi phí, công tác kiểm soát chất lượng dự án, công tác triển khai hệ thống an toàn- môi trường, kinh nghiệm xử lý công việc hiệu quả,… (Xem lại một số hoạt động đào tào của GBplus tại đây)

⚜️ Ngoài ra trong tháng 04/2022 vừa qua, với mục tiêu nâng cao hiệu quả tương tác công việc và định hình xây dựng văn hóa Công ty, GBplus phối hợp với diễn giả khách mời Thạc sỹ Nguyễn Hoàng Thi – Giảng viên ĐH Mở Tp.HCM, tổ chức chương trình đào tạo về Kỹ năng phản hồi / Win-Win Feedback Skills. Cũng tại đây, các học viên còn được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau thông qua những trò chơi mang tính tương tác, những bài tập thực hành nhóm hiệu quả và vui nhộn.

Thạc sỹ Nguyễn Hoàng Thi – Giảng viên của buổi đào tạo

✨ Bên cạnh những kiến thức nền tảng được giảng dạy, trong suốt các chương trình đào tạo vừa qua, những bài tập tình huống trong các hoạt động nhóm giúp CB-NV tham gia nắm được những tư duy và nhận thức cần thiết để có thể thấu hiểu được bản chất của vấn đề, nắm được các nguyên tắc, quy trình, công cụ và phương pháp để làm tốt công việc trong thực tế đang phụ trách. Ngoài ra, các buổi đào tạo giúp cho CB-NV GBplus có nhiều hoạt động tương tác hơn, và sau đó là sự phối hợp nhịp nhàng trong các công tác triển khai và phối hợp trong công việc.

Lớp học đầy niềm vui và rộn rã tiếng cười từ phía GBplusers

🔰 Với mục tiêu là một trong những tổng thầu xây dựng uy tín hàng đầu và định hướng phát triển bền vững theo chuẩn mực quốc tế, GBplus tiếp tục thể hiện cam kết của mình với sự phát triển năng lực và nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự thông qua các hoạt động đào tạo nhằm tiếp tục nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng quản lý nhằm bồi dưỡng cán bộ nguồn, đồng thời tăng cường giao lưu gắn kết nội bộ, xây dựng đội ngũ đoàn kết, đồng lòng vì mục tiêu chung, từ đó giúp công ty tiếp tục đạt được những mục tiêu và cam kết với khách hàng và cộng đồng. .

Diễn giả Nguyễn Hoàng Thi chụp ảnh kỳ niệm cùng Ông Trần Bửu Long Giám đốc Điều hành công ty

Ông Bùi Ánh Ngọc Giám đốc Khối Xây dựng tặng quà kỷ niệm đến Diễn giả

Tập thể GBpluser chụp hình kỷ niệm cùng diễn giả

CÙNG GBPLUS XÂY DỰNG THÊM NHỮNG DỰ ÁN – CÔNG TRÌNH ĐẦY CHẤT LƯỢNG

Xem thêm một số dự án tiêu biểu của GBplus tại liên kết này

https://greenbuildingplus.com/du-an/du-an-tieu-bieu/

#GBplus #GreenBuildingplus

#MoreGreenForBuilding

#Internal #Training #Course

#UyTin #ChuyenNghiep #BenVung

#Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *