⚜ GBPLUS NEWs: GBplus HÂN HẠNH ĐÓN TIẾP MR. GABRIEL LAFLAMME, PHÓ LÃNH SỰ – PHÓ TRƯỞNG BỘ PHẬN THƯƠNG MẠI CANADA TẠI TP.HCM ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC

Ngày 26 tháng 4 năm 2023, GBplus hân hạnh đón tiếp Ông Gabriel LAFLAMME, phó Lãnh sự – Phó Trưởng Bộ phận Thương Mại Canada tại Tp. HCM, đến thăm và làm việc tại văn phòng GBplus nhằm thúc đẩy và triển khai các nội dung về hợp tác thương mại.

Trong cuộc gặp GBplus đã giới thiệu về hệ sinh thái, các lĩnh vực hoạt động, định hướng chiến lược và các dự án tiêu biểu đã và đang triển khai của mình. Ông Gabriel LAFLAMME đã chia sẻ những phạm vi và lĩnh vực hợp tác tiềm năng của các đối tác, doanh nghiệp đến từ Canada. Tại đây, hai bên cùng trao đổi nhiều nội dung, giải pháp, cơ hội phát triển và tăng cường mối quan hệ hữu nghị, hợp tác thiết thực trong thời gian tới.

Ông Gabriel LAFLAMME đã cảm ơn sự quan tâm tiếp đón của GBplus, thể hiện mong muốn trong thời gian tới là hai bên đẩy mạnh hợp tác song phương trong lĩnh vực xây dựng, kỹ thuật, công nghệ và đặc biệt là vật liệu xây dựng xanh thân thiện môi trường, cũng như trong lĩnh vực năng lượng tái tạo.

Thay mặt ban Điều hành GBplus, CEO Trần Bửu Long cảm ơn Ông Gabriel LAFLAMME đã quan tâm, thúc đẩy hợp tác với doanh nghiệp Canada và nhấn mạnh cuộc gặp lần này là cơ sở cho việc triển khai các hoạt động hợp tác cụ thể trên các lĩnh vực gắn với nhu cầu, tiềm năng, thế mạnh của hai bên trong thời gian tới. Xu hướng phát triển vật liệu xây dựng xanh cũng là mục tiêu phát triển xanh và bền vững của công ty nên GBplus rất quan tâm và sẵn sàng hợp tác trong lĩnh vực xây dựng, công nghệ vật liệu xây dựng xanh và năng lượng tái tạo.

GBplus chào đón các đối tác, doanh nghiệp đến từ Canada đầu tư vào Việt Nam nhằm đem lại những lợi ích thiết thực cho các bên liên quan nhằm hướng tới mục tiêu cùng phát triển.

Xem thêm nội dung về tiêu chuẩn năng lực của GBplus tại đây

#GBplus #GreenBuildingplus

#MoreGreenForBuilding

#Canada #Consulate #HopTac #PhatTrien

#InternationalStandard #Accreditation

#ISO #9001:2015 #14001:2015 #45001:2018

#UyTin #ChuyenNghiep #BenVung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *