⚜ GBPLUS NEWs: GBplus TRIỂN KHAI BÀN GIAO DỰ ÁN ZEITGEIT METROCITY NHÀ BÈ

🔰 GreenBuildingplus (GBplus) đang tiến hành bàn giao giai đoạn bàn giao cuối cùng các hạng mục phụ trách gồm nhà điều hành Club-house, khu biệt thự Single-Villa, Semi-Villa, khu Row-house trong khu A31, thuộc giai đoạn 1 của dự án ZeitGeist MetroCity toạ lạc tại Nguyễn Hữu Thọ – Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh.

Gbplus

🏘 Dự án Zeitgeist MetroCity Nhà Bè với tổng diện tích lên đến gần 350 ha, tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ của khu Nam Sài Gòn, Tp.HCM đã hoàn thành giai đoạn đoạn 1. Phân khu 1.1 ZEIT RIVER COUNTY 1 gồm nhiều hình thức nhà ở như: shop-house, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố cũng như các dịch vụ tiện ích, mang đến cho cư dân sống tại đây một cuộc sống đẳng cấp, thượng lưu.… Dự án do Tập đoàn GS – nhà đầu tư hàng đầu Hàn Quốc 🇰🇷 về các dự án dân cư – thực hiện quy hoạch và phát triển sau khi hoàn thành sẽ là một siêu đô thị thông minh tại khu Nam Sài Gòn.

Dự án Zeitgeist MetroCity Nhà Bè có những yêu cầu cao về việc thi công hoàn thiện

🏗 Trong vai trò là Nhà thầu phụ trách thi công phần Kết cấu & Hoàn thiện khu vực Clubhouse, các khu Semi-Villa, Single Villa, Town-House. GBplus đã hoàn thành và bàn giao dự án đúng tiến độ, đạt chất lượng và được Chủ đầu tư GS, tổng thầu Viko đánh giá rất cao về năng lực thi công, đáp ứng tiêu chuẩn cao cấp của dự án cũng như của Khách hàng.

GreenBuildingplus đã và đang chứng tỏ được năng lực và uy tín của Nhà thầu xây dựng hàng đầu.

Là nhà thầu có kinh nghiệm trong việc triển khai nhiều dự án nhà biệt thự cao cấp như: Wonderland Novaworld Hồ Tràm, Aqua City, Richland Residence,… GBplus đã và đang chứng tỏ được năng lực và uy tín của Nhà thầu xây dựng hàng đầu. Với chất lượng và tiến độ thi công vượt trội, các dự án với sự tham gia của GBplus đã giúp khách hàng gia tăng tối đa giá trị đầu tư, đồng thời tạo ra sức thu hút trên thị trường bất động sản thời gian qua.

Add Any content here

Hiện tại dự án đang bàn giao đến các cư dân và đưa vào sử dụng. Đây cũng là niềm hạnh phúc của những anh em kỹ sư xây dựng chính là nhìn thấy trọn vẹn thành quả mà tập thể anh em đã dành tâm huyết, công sức cùng nhau thực hiện, góp phần kiến tạo cộng đồng dân cư hiện đại, sang trọng và phồn vinh.

️🎉 Chúc mừng đội ngũ Kỹ sư GBplus – Ban chỉ huy công trình dự án ZeitGeit MetroCity Nhà Bè đã hoàn thành nỗ lực không ngừng và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ️🎉

#GBplus #GreenBuildingplus

#MoreGreenForBuilding

#UyTin #ChuyenNghiep #BenVung

#Vietnam #Contractor

#ZeitgeitMetroCity #ZMC #NhaBe #TPHCM

#DuAn #NamSaiGon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *