⚜ GBPLUS NEWS | GBPLUS LAN TỎA TINH THẦN SỐNG XANH “GO GREEN”

🔰 Trong các hoạt động chào đón TRADITIONAL DAY – 🎉 Ngày kỷ niệm thành lập Công ty – 17/07/2023 sắp đến và Nhằm hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 05/06 🌎️, GBplus phát động Chương trình “GO GREEN – CHÚNG MÌNH CÙNG SỐNG XANH” cho CB-NV.

♻️ Ngay từ những ngày đầu thành lập, với định hướng về phát triển bền vững, GBplus rất chú trọng đến các Giải pháp và dịch vụ Thiết kế, Xây dựng, vật liệu và năng lượng thân thiện với môi trường…GBplus luôn đặt ra mục tiêu xây dựng giá trị lâu dài cho những khách hàng, đối tác, người lao động và cũng như cho xã hội nói chung đi cùng cam kết hoạt động theo cách có trách nhiệm với môi trường, xã hội và tạo ra là lợi ích của cộng đồng.

🌎 Trong dịp này, GBplus cũng tham gia hưởng ứng Hội thi xây dựng “GÓC PHỐ XANH – KHÔNG GIAN XANH” đang diễn ra trên địa bàn Quận Phú Nhuận để giới thiệu về văn phòng làm việc GBplus, nơi được decor với chủ đề “Green office” các mảng xanh, kết hợp sử dụng những sản phẩm tái chế như vỏ chai nhựa, lốp xe đã sử dụng,… được đội ngũ nhân viên sáng tạo décor qua các phong trào về môi trường tại Công ty.

“GO GREEN – CHÚNG MÌNH CÙNG SỐNG XANH”

🌳 Trong thời gian từ tháng 06/2023 đến tháng 07/2023, GBplus tổ chức Chương trình “GO GREEN – CHÚNG MÌNH CÙNG SỐNG XANH”. Đây là chương trình trong chuỗi hoạt động GBcare, với các hoạt động Thử Thách Lan Toả Sống Xanh nhằm tạo động lực cũng như chung tay cùng cộng đồng từng bước thay đổi ý thức, thói quen áp dụng mô hình “3R” (Reduce, Reuse, Recycle), lan tỏa tinh thần sống xanh đến GBpluser, góp phần hiệu quả trong việc hướng đến xây dựng cuộc sống xanh bền vững và khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần.

  1. “GBplus – GREEN SPACE”: Văn phòng xanh- Công trình sạch
  • Trang trí, bố trí góc làm việc, bàn làm việc, không gian làm việc ngăn nắp, sạch sẽ và thân thiện với môi trường.
  • Thu gom, dọn rác và phân loại rác thải tại nguồn ở các Công trường.
  1. “GBplus – GREEN SAVING”:
  • Sử dụng tiết kiệm năng lượng và tài nguyên như: điện, nước và giấy.
  • Hạn chế sử dụng chai nhựa, đồ nhựa một lần. Tái chế, tái sử dụng chất thải nhựa.
  1. “GBplus – GREEN LIVING ”
  • Duy trì 5S mỗi ngày bàn làm việc, khu vực làm việc và không gian môi trường xung quanh.
  • Chạy bộ/ đi bộ quãng đường 17km/ tuần trong vòng 07 tuần

Phần thưởng trong chương trình:

️🏆 Những người chiến thắng trong các cuộc thi sẽ được vinh danh và trao giải thưởng trong ngày Tradition Day của GBplus.

🌳 Qua chương trình, GBplus hi vọng các CB-NV cùng gia đình sẽ chủ động hơn trong việc thực hiện giữ gìn cảnh quan, tạo môi trường xanh, sạch, đẹp.

🌎️ Mỗi GBpluser – chúng ta là những cá thể nhỏ bé trong hành tinh này, tuy chỉ là những hành động nhỏ nhưng khi cùng góp sức, hành tinh này sẽ trở nên đẹp đẽ và tốt lành hơn rất nhiều. Cùng GBplus bảo vệ môi trường 🌱 và lan tỏa thông điệp sống xanh ý nghĩa ♻️, bạn nhé!

#GBplus #GreenBuildingplus

#MoreGreenForBuilding

#CongTrinhXanh #ThoiQuenXanh

#baove #Moitruong #Giamthieu #Biendoikhihau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *