🎉 GBplus | 2022 Mid-Year Meeting & Happy 7th Anniversary Event 🎉

Tập thể GBplus chúc mừng ngày thành lập công ty

Ngày 16/07/2022, Công ty TNHH Giải pháp Thiết kế & Xây dựng Công Trình Xanh (GBplus) đã hân hoan tổ chức Chương trình Họp mặt Nhân sự 6 tháng đầu năm 2022 và Lễ kỷ niệm 07 năm thành lập công ty trong không gian ấm áp và thân mật tại Nhà hàng Phố 79, Số 5 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM. Được thành lập ngày 17/07/2015, sau những nỗ lực xây dựng và phát triển trong suốt 07 năm hoạt động, GBplus dần có những phát triển ổn định và từng bước vươn lên khẳng định thương hiệu riêng trong ngành xây dựng.

Tham dự buổi lễ có sự tham gia đông đủ Ban lãnh đạo GBplus, Chỉ Huy Trưởng và đại diện BCH các dự án tại Tp.HCM – Đồng Nai – Bình Dương và tất cả CB-NV đang làm việc tại Văn phòng chính GBplus.

Soren Kierkegaard, Triết gia người Đan Mạch đã nói rằng: “Sự kiên nhẫn rất cần thiết, bởi người ta không thể gặt hái ngay khi vừa gieo trồng”. Green Building Plus bước vào thị trường xây dựng Việt Nam trong lúc các Tập đoàn lớn đang đẩy mạnh phát triển và mở rộng hệ sinh thái của họ trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản. Nhỏ bé nhưng không hề yếu kém trước những tập đoàn khổng lồ, trải qua 07 năm hình thành, phát triển và vượt qua các khó khăn cũng như biến động của thị trường, dịch bệnh, sự thay đổi về cơ cấu nhân sự, GBplus dần khẳng định vị thế cũng như uy tín của mình với khách hàng, đối tác cũng như nhà cung cấp.

Hai MC với lời dẫn chương trình đầy cảm xúc

Hành trình đi đến thành công của GBplus là hành trình xây dựng giá trị bền vững từ những cán bộ công nhân viên cùng chung chí hướng. Một tập thể chính trực, tôn trọng, chuyên nghiệp, đổi mới và hiệu quả. Một tập thể tin tưởng vào sứ mệnh của công ty, kiên trì và nỗ lực bền bỉ.
GBplus có được như ngày hôm nay là do sự sáng suốt của Ban Lãnh đạo, sự phấn đấu, quyết tâm và đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên cũng như sự tin tưởng hỗ trợ và hợp tác quý báu của các đối tác, các khách hàng trong suốt quá trình hình thành và phát triển. GBplus tổ chức họp mặt CB-NV sau 6 tháng quay lại công việc trong giai đoạn bình thường mới, đồng thời cũng là ngày kỷ niệm 07 năm thành lập công ty, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình gieo trồng và đồng hành cùng nhau.

Toàn thể CB-NV GBplus cùng xem lại chặng đường 6 tháng đầu năm 2022 qua Clip Review đầy xảm xúc

Sau khi mở đầu buổi lễ bằng những thước phim tổng kết lại chặng đường hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2022 với thông điệp xuyên suốt “ALWAYS FORWARD” là những lời phát biểu đầy tâm huyết của CEO Trần Bửu Long như tăng thêm động lực cho sự sáng tạo và phát triển của mỗi CB-NV cùng nhau đoàn kết phấn đấu cho tương lai của GBplus.

CEO Trần Bửu Long chia sẻ tại Lễ kỷ niệm

Đại diện cho Phòng Hành chính – Nhân sự GBplus, Ông Nguyễn Văn Phương – Trưởng phòng HCNS cũng giới thiệu về các Chính sách Nhân sự GBplus; các quy định cho CB-CNV và các hoạt động sự kiện GBplus sẽ thực hiện trong thời gian sắp tới.

CEO Trần Bửu Long và đại diện 4 đội bóng tham gia bốc thăm cho Giải Bóng đá giao hữu GBplus

Song song đó, tại các BCH Công trình – nơi đang nỗ lực đảm bảo tiến độ trong giai đoạn cực kỳ căng thẳng của Dự án, anh em kỹ sư GBplus cũng đã gửi về Video chúc mừng sinh nhật công ty và cùng theo dõi Livestream truyền hình trực tiếp về buổi lễ được hỗ trợ từ Ban hậu cần sự kiện.

Những chia sẻ của anh Phương cũng đã khép lại Phần 1 của chương trình: Họp mặt 06 tháng đầu năm với CB-NV GBplus.

Phần 2 của chương trình là các hoạt động chào mừng Lễ kỷ niệm 7 năm thành lập công ty. Nghi thức đặt logo mừng kỷ niệm 7 năm thành lập công ty chắc chắn đã góp phần làm nóng thêm tinh thần GBplus.

Toàn thể GBplusers quây quần bên “Bánh kem chuẩn Xanh GBplus” chúc mừng ngày thành lập Công ty

“HAPPY 7th ANNIVERSARY GBPLUS (17/07/2015 – 17/07/2022)”

Sự đa dạng và quy mô trong các gói dự án của GBplus xuất phát từ sự hài lòng của khách hàng, điều mà GBplus đã xây dựng và gìn giữ trong suốt 7 năm qua. Cột mốc 7 năm cùng với đại dịch COVID năm 2019-2020 cũng là tiền đề cho việc GBplus đón nhận sự gia nhập đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên mới, với mong muốn xây dựng một đội ngũ trẻ năng động, phát huy sáng tạo – đổi mới, đồng thời kế thừa những kinh nghiệm trong công tác quản lý cũng như chuyên môn. Hành trình phát triển của GBplus sẽ đảm bảo là một hành trình phát triển liên tục, bền vững và có tính chiến lược.

Cũng trong chương trình, Toàn thể CB-NV cùng hát bài sinh nhật chúc mừng sinh nhật cho những cán bộ nhân viên có sinh nhật trong tháng 6 và 7. Hoạt động chúc mừng sinh nhật CB-NV luôn là một nét đẹp trong văn hóa của GBplus.

Đại diện Phòng HCNS GBplus trao quà sinh nhật cho các CB-NV có sinh nhật trong tháng 6 & tháng 7

Các giải thưởng tập thể, cá nhân xuất sắc được xướng tên lên sân khấu song song cùng những phần thưởng khích lệ và chính sách phúc lợi GBcare+ dành cho CB-NV Công ty.

[row_inner_3] [col_inner_3 span=”6″ span__sm=”12″]
[/col_inner_3] [col_inner_3 span=”6″ span__sm=”12″]
[/col_inner_3] [/row_inner_3]

Đại diện Quản lý Phòng ban trao bằng khen và thưởng cho CB-NV Xuất sắc Quý I

[row_inner_3] [col_inner_3 span__sm=”12″]

Đại diện Ban Giám đốc trao bằng khen và thưởng cho Phòng ban Xuất sắc Quý II

[row_inner_4] [col_inner_4 span__sm=”12″]

Đại diện Ban Giám đốc trao bằng khen và thưởng cho Ban Chỉ Huy Xuất sắc Quý II

Đại diện Ban Giám đốc trao quà cho CB-NV có con đạt thành tích học tập Xuất sắc

Cũng trong khuôn khổ chương trình, 2 MC khả ái của chương trình đã công bố kết quả và giới thiệu Ban chấp hành Công đoàn cơ sở GBplus nhiệm kỳ 2022 – 2026 dựa trên kết quả bầu cử căng thẳng đã thực hiện trong thời gian vừa qua.

Ban chấp hành Công đoàn Cơ sở GBplus (2022 – 2026) ra mắt nhận nhiệm vụ

Hòa cùng không khí vui vẻ và ấm áp của buổi họp mặt là sự bùng nổ và tranh tài kịch liệt đến từ các Minigames ý nghĩa được thiết kế với câu chuyện riêng gắn với công việc và tinh thần của GBplus. Các trò chơi đòi hỏi phải vận động cả trí óc lẫn sự khéo léo và sức khỏe, nhưng trên hết là sự phối hợp và đoàn kết, team work của các nhóm đã đem lại không khí cực kỳ sôi động cho buổi tiệc.

[row_inner_5] [col_inner_5 span=”6″ span__sm=”12″]
[/col_inner_5] [col_inner_5 span=”6″ span__sm=”12″]
[/col_inner_5] [/row_inner_5] [row_inner_5] [col_inner_5 span=”6″ span__sm=”12″]
[/col_inner_5] [col_inner_5 span=”6″ span__sm=”12″]
[/col_inner_5] [/row_inner_5] [row_inner_5] [col_inner_5 span=”6″ span__sm=”12″]
[/col_inner_5] [col_inner_5 span=”6″ span__sm=”12″]
[/col_inner_5] [/row_inner_5] [row_inner_5] [col_inner_5 span=”6″ span__sm=”12″]
[/col_inner_5] [col_inner_5 span=”6″ span__sm=”12″]
[/col_inner_5] [/row_inner_5] [row_inner_5] [col_inner_5 span=”6″ span__sm=”12″]
[/col_inner_5] [col_inner_5 span=”6″ span__sm=”12″]
[/col_inner_5] [/row_inner_5]

Khác với hình ảnh căng thẳng và có chút nghiêm túc của ngày thường trên văn phòng cũng như công trình, với tinh thần “Làm hết sức – chơi hết mình” mọi người đều lăn xả và tham gia nhiệt tình các trò chơi.

[row_inner_5] [col_inner_5 span__sm=”12″]

BTC chúc mừng Đội chơi Xuất sắc nhất

Buổi tiệc còn là dịp để GBplus gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những nhân viên, những người đã xây dựng, cống hiến hết mình vì doanh nghiệp. Mọi người cùng nhau vui vẻ, nâng ly chúc mừng nhau và giải tỏa sau thời gian làm việc mệt mỏi.
Buổi họp mặt kết thúc bằng ca khúc Chúc Mừng Sinh Nhật quen thuộc, những dư âm đẹp và cùng với đó cũng là những khát vọng trong tương lai của GBplus. Tin rằng không ai tham dự buổi tiệc có thể quên được những tiếng cười, niềm vui và sự ấn tượng về một tập thể ấm áp thân thương, năng động và tràn đầy nhiệt huyết.

[row_inner_6] [col_inner_6 span=”6″ span__sm=”12″]
[/col_inner_6] [col_inner_6 span=”6″ span__sm=”12″]
[/col_inner_6] [/row_inner_6]

Tại GBplus, sự thay đổi và phát triển luôn diễn ra từng ngày. Tập thể GBplus luôn không ngừng nỗ lực và cầu tiến để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho thị trường cũng như làm hài lòng Chủ đầu tư, Đối tác Khách hàng và tất cả CB-CNV đang làm việc tại GBplus.

[/col_inner_5] [/row_inner_5] [/col_inner_4] [/row_inner_4] [/col_inner_3] [/row_inner_3]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *