🛒🏗 GBplus | “Mini Supermarket” With Love for Site Management empowered and strengthen 🛒🏗

🔥 06 tháng đầu năm vừa qua, tập thể anh chị em kỹ sư GBplus cùng hàng trăm công nhân đã làm việc ngày đêm để bám sát tiến độ thi công tại các Dự án mà GBplus đảm nhận. Trong quãng thời gian rất “nhiệt” này, các công trường đã nhận được sự hỗ trợ tích cực từ Ban lãnh đạo công ty và các phòng ban trực thuộc. Những nguồn lực tốt nhất của công ty từ nhân sự, thiết bị, quản lý kỹ thuật thi công và an toàn đều được tập trung để chung tay hỗ trợ cho tiến độ công trình. Đây chính là lúc văn hóa đoàn kết tương trợ của GBplus được thể hiện rõ nét nhất.

🍀 Văn hóa đoàn kết và chia sẻ tại GBplus được hiện thực hóa bởi Chương trình “Siêu thị Yêu Thương”. Những món quà nhu yếu phẩm đầy bất ngờ được gửi đến Anh Chị Em trong lúc các dự án đang vào giai đoạn tiến độ căng thẳng, nước rút. Điều này thật sự mang lại nguồn động lực mạnh mẽ và khích lệ tinh thần lớn lao. Chắc chắn cùng với sự quan tâm và chăm sóc chu đáo từ phía Ban lãnh đạo Công ty, Anh Chị Em GBplus tại các Dự án sẽ luôn giữ được ngọn lửa đam mê và tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ.

💚 Thay mặt Ban lãnh đạo GBplus, đại diện phòng Nhân sự và Công đoàn Công ty đã trao đổi, tìm hiểu về tình hình công việc và đời sống sinh hoạt của các anh em. Trong không khí gần gũi, mọi người cùng nhau trò chuyện, chia sẻ về tâm tư nguyện vọng trong quá trình công tác, đồng thời đóng góp ý kiến cho hoạt động GBcare+ – Hoạt động chăm sóc phúc lợi cho người lao động thêm thiết thực, thực sự trở thành“người bạn” thân thiết của mỗi anh chị em kỹ sư.

🌈 Khép lại Hành trình 3 ngày với những “Siêu thị yêu thương” được gửi đến Ban Chỉ Huy các Công trình, hi vọng Anh Chị Em có thể cảm nhận được những tình cảm quan tâm chân thành, chu đáo từ Ban lãnh đạo Công ty để yên tâm công tác, cống hiến và vững tin rằng Ban lãnh đạo Công ty luôn đồng hành, tiếp lửa kịp thời cho tất cả các Anh Chị Em GBplus.

💖 Thăm hỏi, động viên và tiếp lửa kịp thời cho người lao động là một trong rất nhiều hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần CB-NV GBcare+ của GBplus nhằm xây dựng môi trường làm việc vững mạnh, đồng thời góp phần xây dựng đội ngũ nhân sự trách nhiệm, làm việc hết mình, có ý thức kỷ luật tốt, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao và có tác phong làm việc chuyên nghiệp.

💎 Chúc các Anh Chị Em thật nhiều sức khỏe, nhiệt huyết để cùng GBplus tiếp tục chinh phục những mục tiêu đã đề ra.

Cùng xem qua những hình ảnh chúng tôi ghi lại từ chương trình dưới đây:

Đại diện P. Hành chính Nhân sự & Công Đoàn GBplus trao quà cho Anh Em Ban Chỉ Huy Dự án Zeitgeist Metrocity Nhà Bè

Đại diện P. Hành chính Nhân sự & Công Đoàn GBplus trao quà cho Anh Em Ban Chỉ Huy Dự án Aqua City – River Park II

Đại diện P. Hành chính Nhân sự & Công Đoàn GBplus trao quà cho Anh Em Ban Chỉ Huy Dự án Richland Residence Bình Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *