🏗 GBplus NEWS| CONGRATULATION FOR SUCCESSFULLY SIGNING THE STRATEGIC COOPERATION BETWEEN NOVA E&C AND GREEN BUILDING (GBplus) 🏗

Ông Phạm Cảnh Đông- Tổng Giám đốc NOVA E&C và ông Trần Bửu Long – Giám đốc Điều hành GBplus trong lễ ký kết hợp tác chiến lược.

🔰 Ngày 22/06/2022 vừa qua, tại văn phòng NOVA E&C đã diễn ra Hội nghị Hợp tác Chiến lược với sự tham dự của hơn 60 đối tác là nhà thầu phụ, nhà cung cấp đang hoạt động tại các cụm dự án lớn của Nova E&C thuộc NovaWorld Phan Thiết, NovaWorld Hồ Tràm, Aqua City,.. Trong dịp này NOVA E&C tổ chức Lễ Ký kết Hợp tác Chiến lược giữa Công ty Cổ Phần NOVA E&C (NEC) và Công ty TNHH Giải pháp Thiết kế & Xây dựng Công Trình Xanh (GBplus).

🍀 GBplus rất tự hào khi được đồng hành cùng NOVA E&C một Tổng thầu Xây dựng hàng đầu Việt Nam, với các dự án gắn liền với thương hiệu Novaland luôn được bảo chứng về chất lượng cũng như đáp ứng niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm và đem lại giá trị sử dụng, giá trị gia tăng không chỉ trong hiện tại và cả tương lai.

GBplus ký thỏa thuận Hợp tác Chiến lược với Nova E&C

🤝 Hợp tác với NOVA E&C không chỉ mở ra nhiều cơ hội hợp tác, thúc đẩy tăng trưởng song phương và thể hiện cam kết phát triển bền vững, mà còn tạo cơ hội cho GBplus mở rộng quy mô, năng lực kỹ thuật và lợi nhuận của GBplus trong lĩnh vực thi công Xây dựng trong thời gian tới.

Ông Trần Bửu Long – CEO GBplus chia sẻ tại buổi ký kết

💝 Ông Trần Bửu Long – CEO GBplus chia sẻ: “Hiện nay GBplus đang thi công một số dự án lớn của Novaland tại Việt Nam và tự hào đồng hành cùng với NOVA E&C tại dự án Aqua City từ giai đoạn đầu tiên. Trong đó, ngoài hợp tác trong công việc, GBplus nhận thấy có sự tương đồng chung về mục tiêu, định hướng phát triển và cũng như Giá trị cốt lõi của của 02 Bên, nhất là các giá trị về “Chính trực”, “Hiệu quả”, “Chuyên nghiệp”, là cơ sở để có thể tiến đến sự hợp tác lâu dài và trở thành những đối tác chiến lược bền vững trong thời gian tới.

🤝  Chúc cho sự hợp tác sẽ thành công tốt đẹp! 🤝

Đại diện các Đối tác Chiến lược chụp hình lưu niệm cùng Đại diện Nova E&C

Nova E&C cùng các Đối tác thể hiện quyết tâm tại Hội nghị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *