🏗 GBplus News| GBcons’ Topping Up Ceremony for River Park II Area – Aqua City Project 🏗

🔰 Ngày 23/06/2022, GBplus phối hợp với Tổng thầu Nova E&C đã tổ chức Lễ cất nóc Khu 7A4 – Phân khu River Park 2 thuộc Dự án Khu Đô Thị Aqua City – Biên Hòa, Đồng Nai.

🏞 Trong dự án này, GBplus trong vai trò nhà thầu thi công thực hiện thi công Kết cấu, Hoàn thiện thô và Cơ điện cho 104 căn Khu Nhà Liên Kế trong đó 68 căn khu 7A4 và 36 căn khu 7A1, thuộc Khu River Park II – Dự án Aqua Waterfront City. Đây là một trong số các dự án quan trọng được Chủ đầu tư NovaLand đặc biệt quan tâm, đầu tư bài bản và được tổng thầu Nova E&C triển khai quản lý xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn khắt khe về An toàn, Chất lượng, Tiến độ nhằm đem lại sản phẩm cao cấp tốt nhất khi bàn giao cho người sử dụng.

🔥 Khởi công từ thời điểm sau tết Nguyên Đán, tháng 02/2022, cho đến thời điểm hiện nay, GBcons cơ bản đã hoàn thành phần kết cấu và đang tập trung triển khai song song các công tác hoàn thiện, dù trải qua những khó khăn tới từ các yếu tố khách quan (dịch bệnh, giá vật liệu, nhân công,…), tập thể GBcons vẫn luôn thể hiện tinh thần kiên cường, nỗ lực, vượt mọi khó khăn, trở ngại, trên công trường của GBcons lúc nào cũng “nhiệt” và tất bật, huy động hàng trăm công nhân, thi công liên tục để hoàn thành khối lượng công việc cực kỳ cao, theo đúng như mục tiêu đề ra về an toàn, tiến độ chất lượng của Chủ đầu tư NovaLand và Tổng thầu Nova E&C. Vừa qua, dự án vinh dự đón mừng lễ kỷ niệm đạt  80.000 giờ an toàn – không tai nạn trong niềm vui và hân hoan của toàn thể anh em.

💐 Xin chúc mừng toàn thể Ban Chỉ Huy dự án đã cùng nỗ lực để đi đến cột mốc ngày hôm nay, và chúng ta tin rằng, với tinh thần và bản lĩnh của đội ngũ BCH.CT GBcons sẽ tiếp đà phong độ hừng hực khí thế tập trung đẩy mạnh các công tác thi công, phấn đấu đưa dự án về đích đúng cam kết và hoàn thành tốt nhất những yêu cầu mà Chủ Đầu tư Novaland và Tổng thầu Nova E&C đặt ra.

🍀  Sau khi cất nóc, dự án bước vào giai đoạn hoàn thiện với mục tiêu về tiêu chuẩn hoàn thiện cao vượt hơn các tiêu chuẩn TCVN để cho ra mắt “môi trường sống” đẳng cấp, khác biệt, mang đến cho cư dân tại đây trải nghiệm tuyệt vời nhất.

#GreenBuildingPlus #CongTrinhXanh #GBplus #GBcons

#KhuDoThiAquaCity #PhanKhuRiverPark2 #7A4 #LeCatNoc #ToppingUpCeremony #NOVALAND #NovaEC

#Successful #AlwaysForward

📸 Cùng xem qua những hình ảnh tại buổi lễ dưới đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *