GBplus | Signing Ceremony of Strategic Cooperation Agreement between GBplus and TOA Paint (Vietnam)

Ngày 18 tháng 01 năm 2021, tại văn phòng chính của GBplus, Công ty TNHH Giải pháp Thiết kế & Xây dựng Công Trình Xanh (GBplus)Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam (TOAV) đã chính thức ký Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược GBplus – TOAV, sự kiện này đánh dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ giữa hai đơn vị, đồng thời mở ra nhiều cơ hội hợp tác hỗ trợ cho mục tiêu chiến lược phát triển kinh doanh của mỗi bên, cùng phát triển bền vững trong lĩnh vực Xây dựng Công Nghệ Cao.

Trong những năm qua, GBplus là đối tác quen thuộc của TOAV trong nhiều dự án và với thỏa thuận được ký kết này hai bên sẽ cùng hướng đến sự phát triển bền vững, lâu dài, tận dụng ưu thế của mỗi bên nhằm tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn với các giá trị gia tăng cho các khách hàng, đối với các Dịch vụ/ sản phẩm xây dựng trong lĩnh vực hoàn thiện về sơn nước, sơn epoxy và các phụ gia cho ngành xây dựng,… đảm bảo cao nhất về chất lượng, tiến độ và giảm thiểu chi phí.

Buổi lễ ký kết chính thức ngày 18/01 có sự tham dự của Ông Trần Bửu Long, Giám đốc điều hành GBplus và Ông Liam Gordon Guise, Tổng Giám Đốc Toa Paint (Việt Nam) và thành phần Ban lãnh đạo đại diện 02 bên.;

Đánh giá cao cơ hội hợp tác bền vững với TOA Việt Nam Phát biểu tại Lễ Ký kết, Ông Trần Bửu Long – Giám đốc Điều hành GBplus khẳng định: “Thỏa thuận hợp tác này là điểm khởi đầu cho một hành trình hợp tác lâu dài giữa hai công ty. Tôi chắc chắn rằng nếu như kết hợp những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến của các sản phẩm Sơn và phụ gia nghành xây dựng mà TOA đang có và phát triển, cùng với nguồn lực và sự am hiểu thị trường trong nước của GBplus, hiệu quả những sản phẩm của TOA cho các dự án mà chúng tôi mang lại cho khách hàng sẽ đạt mức tối ưu.”

Đại diện cho TOAV, Ông Liam Gordon Guise – Tổng Giám Đốc TOAV đã bày tỏ niềm vui mừng trước sự kiện có ý nghĩa quan trọng này; và tin tưởng rằng với năng lực, uy tín trên thị trường, sự hợp tác giữa GBplus và TOAV sẽ đạt được hiệu quả to lớn trong tương lai. Ông cho biết: “Quá trình thương thảo để đi đến thống nhất của hai đơn vị diễn ra rất nhanh, thể hiện thiện chí từ cả hai phía. Từ sự thuận lợi đó, chúng ta có thể trông chờ vào những sự hợp tác khác cho những dự án sắp được triển khai của chúng tôi. Với năng lực sản xuất và cung cấp các sản phẩm sơn và các sản phẩm phụ gia cho ngành xây dựng đa dạng về chủng loại, mẫu mã, đáp ứng được các tiêu chí cao về kỹ thuật, chất lượng, chúng tôi cam kết đồng hành cùng GBplus cho việc tạo ra các sản phẩm cho Khách hàng, đồng thời cũng gián tiếp mang đến lợi ích tốt hơn cho những khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm của TOA, với thời gian nhanh nhất, giá thành hợp lý, cạnh tranh, và đảm bảo về chất lượng không chỉ trong giai đoạn thi công mà sẽ hỗ trợ tốt nhất giai đoạn đưa vào sử dụng, bảo hành, bảo trì.

Sự liên kết này được đánh dấu bằng lễ ký kết MOU với cái bắt tay nồng ấm giữa lãnh đạo hai bên

Việc ký kết Thỏa thuận hợp tác để hai bên tăng cường hợp tác sâu, rộng hơn nữa, tạo nên sức mạnh tổng hợp trong việc triển khai thi công các dự án, trao đổi kinh nghiệm quản trị nguồn nhân lực, quản trị doanh nghiệp, thúc đẩy hoạt động nghiên cứu, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào hoạt động sản xuất kinh doanh, lãnh đạo hai Bên đã thống nhất nâng cao hợp tác lên đối tác chiến lược và đi đến ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược.

GBplus là Tổng thầu Thiết kế & Thi công xây dựng, trong lĩnh vực xây dựng từ các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng, môi trường đến kiến trúc, nội thất và đang vươn đến thành một chuyên gia về giải pháp xây dựng toàn diện cung cấp các giải pháp xây dựng hiện đại, thân thiện với môi trường và mang tầm cỡ quốc tế. Trên suốt hành trình phát triển của mình, GBplus đã khẳng định được vị trí, uy tín và năng lực của mình qua thành công của những dự án lớn với các chủ đầu tư trong và ngoài nước, các tổng thầu quốc tế và không ngừng nỗ lực khi luôn đặt các yếu tố an toàn, chất lượng, tiến độ và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, để luôn mang đến những dịch vụ và sản phẩm có giá trị cao cho khách hàng.

Với trên 50 năm kinh nghiệm, tập đoàn sơn TOA được biết tới là nhãn hiệu sơn số 1 tại Thái Lan và là một trong những nhà sản xuất Sơn Công Nghệ hàng đầu Đông Nam Á. Với nhiều ưu điểm về chất lượng sản phẩm, đa dạng giải pháp, TOA Việt Nam tự tin từng bước khẳng định uy tín trên thị trường Việt Nam.

Thỏa thuận hợp tác Chiến lược này là một trong những bước tiến mới của GBplus trong hành trình xây dựng hệ sinh thái bền vững về chuỗi cung ứng hợp tác phát triển và đồng hành cùng các đối tác trong lĩnh vực xây dựng cho toàn bộ vòng đời dự án từ giai đoạn thiết kế đến thi công, vận hành và bảo trì bảo dưỡng… tăng cường kết nối, thiết lập hệ sinh thái tối ưu, bảo đảm sự tác động tương hỗ tạo nên sự cộng hưởng nhằm thúc đẩy sự phát triển ngành xây dựng, sao cho nâng cao chất lượng dịch vụ, tối đa hóa lợi ích của khách hàng nâng cao chất lượng, kéo dài tuổi thọ sử dụng các dự án và với chi phí đầu tư tốt nhất. Qua Thỏa thuận này TOAV cam kết sẽ cung cấp các giải pháp tổng thể và toàn diện hàng đầu cho sản phẩm của mình tại các Dự án của GBplus, đặc biệt là giải pháp sơn nước và Epoxy, với chính sách giá ưu đãi và cạnh tranh tốt nhất.

Bên cạnh đó, theo thỏa thuận hợp tác, trên cơ sở năng lực và kinh nghiệm của mỗi Bên, thông qua việc hợp tác này, Các Bên cùng chia sẻ các cơ hội phát triển hoạt động kinh doanh, giới thiệu và cung cấp thông tin các Dự án tiềm năng tại Việt Nam và/hoặc một số nước khác trong khu vực.

Đây cũng là sự kiện hợp tác chiến lược đầu tiên của GBplus và TOAV trong năm mới Xuân Tân Sửu 2021. Một khởi đầu thuận lợi đầu năm hi vọng sẽ đem lại may mắn cho chặng đường thành công và phát triển sắp tới của cả hai bên.

Xin được chúc mừng sự khởi đầu tốt đẹp & chúc cho hai Công ty gặt hái nhiều thành công trong các dự án với vai trò đối tác chiến lược của nhau.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *