[THÔNG BÁO] GREEN BUILDING PLUS TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “NHỮNG TẤM LÒNG XANH” 2019

Được sinh ra trong cõi đời, không ai có thể tự lựa chọn cho mình một số phận. Theo những tiền duyên khác nhau, có người được sinh ra trong gia đình yên ấm trọn vẹn tình yêu thương, nhưng cũng không ít những mảnh đời kém may mắn không nơi nương tựa ngay từ lúc lọt lòng.

Cho đi yêu thương chính là nhận lại hạnh phúc!

Nằm trong Chương trình GBcare+, với tiêu chí “Sống xanh, Sống khỏe và chia sẽ yêu thương”, Công ty TNHH Giải pháp Thiết kế & Xây dựng CÔNG TRÌNH XANH trân trọng thông báo tổ chức Chương trình thiện nguyện “Những tấm lòng xanh” nhằm kết nối yêu thương, san sẻ nỗi đau với những mảnh đời bất hạnh tại Mái Ấm Phật Minh, tỉnh Bến Tre vào ngày 22/12/2019.

Mái ấm này hiện có 86 trẻ (20 trẻ trong độ tuổi 0-2, 12 trẻ trong độ tuổi 2-5, 20 trẻ trong độ tuổi 6-11 và 34 trẻ trong độ tuổi 12-18). Tất cả các em đều được nuôi nấng và chăm sóc chu đáo, tận tụy bởi đôi tay và trái tim đầy tình yêu thương của các sư cô.

Với GBplus: Trong hành trình đi đến thành công, mục tiêu chúng tôi không chỉ hướng đến việc xây dựng thương hiệu là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng mà luôn nỗ lực không ngừng trong việc tạo ra một môi trường làm việc, môi trường sống tốt cho CB-NV và cũng như trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội.

“Live Strong – Live Green”

GBplus hướng đến team building không chỉ là chuyến đi chơi mà còn là dịp để các GBpluser hòa mình chung tay trong các hoạt động xã hội và công đồng. Hi vọng tất cả mọi người sẽ cùng nhau chung tay tham gia và góp phần cho chương trình thiện nguyện “Những Tấm Lòng Xanh” sẽ càng được nhân rộng hơn trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *